Hoa Hậu

Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy vươn lên dẫn đầu bình chọn tại ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

Sức hút của Hoàng Thùy tại “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” khủng khiếp đến mức chưa đầy 24 giờ, người đẹp đã vươn lên dẫn đầu vòng bình chọn online.

Tối qua (31/8) hình ảnh và thông tin của Hoàng Thùy được đăng tải trên trang fanpage chính thức của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nét đẹp chuẩn châu Âu cùng thân hình nóng bỏng của nữ HLV The Face hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc riêng cho đấu trường nhan sắc tầm cỡ này.

Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1.

Hoàng Thùy bất ngờ đăng ký tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ” vào phút chót.

“Tôi đã từng một mình nhiều năm qua tìm kiếm cơ hội và làm việc thị trường quốc tế. Ngoài việc tạo cho mình cơ hội để có thể học hỏi, thử thách và trải nghiệm. Tôi còn mong muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với quốc tế. Và đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tôi mong muốn mình có thể một cách chính thức mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ của người phụ nữ Việt đến gần với quốc tế” – Hoàng Thùy nói về lý do đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngay khi hồ sơ đăng ký của Hoàng Thùy được đăng tải, nữ HLV The Face đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ. Đáng chú ý, Hoàng Thùy đã vươn lên dẫn đầu lượt bình chọn online, bỏ xa rất nhiều những gương mặt đình đám được đánh giá cao như Mâu Thủy, Cẩm Tiên hay Ngọc Nữ.

Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2.

Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy đã vươn lên dẫn đầu với hơn 88 ngàn lượt like, gần 16 ngàn lượt chia sẻ và hơn 44 ngàn lượt bình luận. Đây là những con số vô cùng khủng với một thí sinh chỉ vừa ghi danh như Hoàng Thùy.

Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3.
 
Chưa đầy 24 giờ, Hoàng Thùy vươn lên dẫn đầu bình chọn tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4.

Với sự ủng hộ này, Hoàng Thùy vượt xa nhiều đối thủ nặng ký khác trong vòng thi đấu online.

Theo Trí thức trẻ

To Top