Hậu Trường

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện nhạy cảm của hai vợ chồng

“Bây giờ, tôi chỉ muốn vợ tôi giữ lời hứa với tôi trong “chuyện ấy” là được rồi”, chồng Lâm Khánh Chi nói.

Tối qua (30/6), tại chương trình Vợ chồng son, chồng Lâm Khánh Chi là Phi Hùng đã lần đầu tiết lộ cuộc sống vợ chồng với nữ ca sĩ chuyển giới.

Biết vợ nợ nần chồng chất, nhưng vẫn ở lại

Lần đầu tiên gặp Lâm Khánh Chi, tôi đã trúng tiếng sét ái tình. Thực ra, bản thân tôi không uống được bia, nhưng lần đầu tiên gặp, tôi lại uống được rất nhiều bia.

Tôi bị tiếng sét ái tình vì vợ ăn mặc đẹp quá, mặc đồ đi hát nhìn rất sexy. Trước khi quen Lâm Khánh Chi, tôi đã yêu vài người, nhưng khi gặp cô ấy, tôi thấy cô ấy khác hoàn toàn những cô gái khác.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện nhạy cảm của hai vợ chồng - Ảnh 1.

Điều đầu tiên là cô ấy rất thẳng tính, không lòng vòng, có sao nói luôn. Điều thứ hai là cô ấy đẹp, quyến rũ, biết quan tâm và yêu thương gia đình tôi.

Lần đầu tiên vợ tôi về thăm gia đình tôi, thấy ba mẹ tôi làm, cô ấy đã lao vào làm cùng, dù bị ngăn lại. Từ lần đó, tôi đã xác định đây là vợ tương lai của mình.

Lúc mới gặp vợ, tôi đã biết cô ấy nợ nần chồng chất, nhưng vẫn ở lại với cô ấy. Tôi nghĩ, ai cũng có quá khứ, tiền mất đi rồi sẽ tìm lại được. Lúc đó, tôi cũng không giàu có gì, nên chỉ dám khuyên vợ cùng nắm tay nhau để cùng làm lại từ đầu thôi.

Ở nhà, vợ tôi có tật xấu là thi thoảng rất nóng tính

Vợ chồng tôi có kỉ niệm đáng nhớ là một lần đi Pháp, dù đã cầm đầy đủ hộ chiếu, nhưng không hiểu sao lúc đi qua hải quan, cảnh sát bắt tôi đứng lại kiểm tra xem tên trong hộ chiếu có khớp tên trên vé máy bay không.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện nhạy cảm của hai vợ chồng - Ảnh 2.

Vợ tôi lúc đó đưa nhầm hộ chiếu của cô ấy cho tôi, còn cô ấy cầm nhầm của tôi, nên tên không khớp.

Sau khi đổi lại rồi, chỉ mình vợ tôi được qua cửa, còn tôi bị làm khó không được nhập cảnh. Tôi bị giữ lại nửa tiếng đồng hồ mới được cho qua.

Chưa kể, chuyến bay là 8 giờ 50 sáng thì vợ tôi nhìn nhầm thành 8 giờ 50 tối nên đến trễ. Thế là vợ chồng tôi phải tốn thêm gần 2000 đô nữa để mua lại hai vé máy bay.

Hiện tại, tiền ở nhà là tôi cầm. Vợ tôi cầm thẻ nhưng không bao giờ biết password nên tôi luôn là người rút thẻ. Quyết định chi tiêu trong nhà thì cả hai vợ chồng đều thống nhất cùng nhau, cùng ra quyết định rồi mới chi.

Ở nhà, vợ tôi có tật xấu là thi thoảng rất nóng tính. Cái này tôi cũng giống vậy. Khi cả hai cùng nóng tính thì một là cùng giải quyết vấn đề, hai là tôi sẽ đi ra không nói gì nữa.

Chồng Lâm Khánh Chi tiết lộ chuyện nhạy cảm của hai vợ chồng - Ảnh 4.

Chưa kể, vợ tôi cũng rất hay lèm bèm, không thích một chuyện gì là nói đi nói lại từ hôm nay tới tháng sau.

Bây giờ, tôi chỉ muốn vợ tôi giữ lời hứa với tôi trong “chuyện ấy” là được rồi. Một tuần làm “chuyện ấy” một lần thì cũng tạm chấp nhận được, nhưng một tháng phải khuyến mại thêm hai lần nữa.

theo thế giới trẻ

To Top