Không Gian Sao

Chồng cũ Angelina Jolie: ‘Tôi chưa thấy mình đủ tốt với cô ấy’

Billy Bob Thornton kể, khi còn là chồng của minh tinh, anh chỉ thích nằm nhà trong khi vợ bận rộn đóng phim và hoạt động nhân đạo.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí GQ, chồng cũ Angelina Jolie trải lòng về mối quan hệ của họ khi còn bên nhau (từ năm 2000 đến 2003). Diễn viên 61 tuổi giải thích lý do họ không phải là cặp vợ chồng sinh ra để dành cho nhau: “Tôi chưa bao giờ thấy mình đủ tốt với cô ấy”.

1

Billy Bob Thornton và Angelina Jolie kết hôn năm 2000 và ly dị ba năm sau đó. Ảnh: WireImage.

Billy Bob Thornton kể rằng Angelina Jolie có đam mê với chính trị và các hoạt động nhân đạo, cô thoải mái với hoạt động bên ngoài. Trong khi đó, Billy Bob Thornton chỉ thích ở nhà hoặc đi xem một trận bóng chày mỗi khi không phải đóng phim.

Diễn viên 61 tuổi thừa nhận anh chịu đựng được việc vợ bận rộn với công việc, các sự kiện… nhưng khó chịu với những người bạn toàn ngôi sao hạng A vây quanh Angelina Jolie. “Tôi không thoải mái khi ở cạnh những người giàu có và quan trọng. Tôi thích là chính mình”, Billy Bob Thornton nói.

Cặp vợ chồng một thời vẫn duy trì tình bạn sau khi chia tay. Thỉnh thoảng, họ vẫn nói chuyện với nhau dù Angelina Jolie bận rộn với sáu con.

Billy Bob Thornton hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chuyên gia trang điểm Connie Angland. Còn Angelina Jolie đang trong quá trình ly hôn Brad Pitt. Cô và Brad Pitt đều cố gắng giành quyền nuôi con sau khi chia tay. Nữ diễn viên vẫn đang ở cùng các con tại Miami (Mỹ) và tránh xuất hiện trước truyền thông.

Theo Vnexpress

To Top