Hậu Trường

Chân dài Quỳnh Thư thẳng thắn đối diện tin đồn cướp chồng, hủy đám cưới

Sau giai đoạn im hơi lặng tiếng, Quỳnh Thư bất ngờ quay trở lại với nghệ thuật. Người đẹp khá thoải mái khi đối diện với những tin đồn ác ý mà suốt thời gian qua cô đã im lặng.

Quỳnh Thư tiết lộ mình vừa chia tay mối tình kéo dài ba năm, dù cả hai đã tính đến chuyện cưới xin. Cô khẳng định mình không cướp chồng người khác như lời đồn thổi. Bạn trai cũ hẹn hò với cô sau khi anh đã ly dị vợ khoảng một năm. Tuy Quỳnh Thư đã quyết tâm rời bỏ nghệ thuật để chăm sóc cho mối tình này nhưng mọi chuyện không như dự tính. Họ không đi đến được chặng cuối của tình yêu. Hiện tại Quỳnh Thư đang muốn tập trung cho nghệ thuật. Cô dự tính hai năm nữa, nếu tìm được người yêu thương thì mới lên xe hoa.

Người đẹp khẳng định tiêu chí chọn người yêu của cô không quá cao. Cô chỉ cần người tài giỏi hơn và chung thủy yêu mình. Quỳnh Thư từng gây sốc khi khẳng định “Đàn ông công chức bình thường không hợp để yêu tôi” trong một bài phỏng vấn năm 2015. Đến nay cô vẫn giữ nguyên quan điểm đó. Cô cho rằng mình không có lý do để chọn yêu người kém cỏi, nghèo khó hơn mình. Trong khi bản thân cô là người có năng lực kiếm tiền tốt.

KZO_2016

KZO_2042

Hiện tại Quỳnh Thư vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng, chụp hình thời trang, quay phim quảng cáo cho các nhãn hàng.

KZO_2057

KZO_2079

Tháng 6/2017, cô sẽ cùng người bạn thân là Ngọc Trinh và các đàn em trong công ty Venus sang châu Âu trình diễn Đêm Hội Chân Dài thường niên của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

KZO_2119 - Copy

BST mới của Minh Châu trải từ áo dài cách tân đến áo dài truyền thống trên màu sắc da dạng: trắng, đỏ, vàng , cam với những chất liệu vải cotton, chiffon, taffta làm điểm nhấn. 

KZO_2129 - Copy

Kĩ thuật kết ruy băng của Minh Châu mang sự sống động với những cánh hoa 3D, những sợi chỉ XQ, cùng kĩ thuật vẽ 3D tạo nên cái riêng của áo dài Minh Châu.

Photo: Harris Thông

Makeup: Tuyết Nhi

Cos: Áo dài Minh Châu​

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top