Hoa Hậu

Chân dài mạnh tay dùng hàng hiệu nhất chung kết ‘Hoa hậu Việt Nam 2016’

Hoa hậu Thu Vũ ấn tượng với cây hàng hiệu trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

KHOA1163

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ xuất hiện trên thảm đỏ của đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 với một cây trang phục và giày của thương hiệu Valentino.

KHOA1175

Người đẹp đặc biệt yêu thích nhãn hàng cao cấp đến từ Ý này vì phù hợp với vóc dáng mảnh mai của mình. Thu Vũ cho biết chất liệu quen thuộc voan, ren.. được kết hợp khá “ngọt” làm tăng nét cổ điển, sang trọng cho bộ váy áo.

KHOA1191

Trong khi nhiều nghệ sĩ Việt chọn đầm dạ hội thướt tha để xuất hiện trên thảm đỏ thì Thu Vũ lại thể hiện cá tính với bộ váy ngang đầu gối gọn gàng.

KHOA1588

Khi vào khán phòng, Thu Vũ tình cờ gặp lại Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn. Vốn là người quen qua các cuộc thi nhan sắc trước đây nên cả hai vui vẻ hàn huyên.

KHOA1593

Năm 2015, hoa hậu Thu Vũ là thành viên ban giám khảo của Mister Global tại Thái Lan và đây cũng chính là cuộc thi Nguyễn Văn Sơn đã giành giải quán quân.

KHOA1598

Hai nghệ sĩ đến khá sớm nên có nhiều thời gian nói chuyện. Thu Vũ đã chia sẻ với Văn Sơn nhiều kỉ niệm trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng với gia đình ở đảo quốc Singapore cách đây vài ngày.

IMG_0188

Thảm đỏ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như MC Đỗ Phương Thảo, biên đạo/đạo diễn Lê Việt, ca sĩ Tuấn Tú …

IMG_0030

MC Đỗ Phương Thảo chọn đầm dạ hội màu trắng của Ngọc Lydia kết hợp với trang sức Korea Accessories và túi xách Salvatore Ferragamo. MC Đỗ Phương Thảo vừa trở về từ cuộc thi Mrs Universal 2016 diễn ra hồi đầu tháng với Top 8 và giải Hoa hậu được yêu thích nhất.

IMG_0225

Tuấn Tú xuất lịch thiệp tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top