Hoa Hậu

Chân dài đẹp như tiên mất vương miện vì sự cố lộ vòng 1 khi thi hoa hậu

Fabianny Zambrano mất vương miện vì sự cố đáng tiếc khi trình diễn.

Bạn thường nghe tới những sự cố xảy ra trên sàn diễn thời trang? Thực tế là cả các cuộc thi hoa hậu lớn cũng thường xuyên gặp phải vô số những “tai nạn” bất thình lình khiến các cô gái lẫn khán giả phải đứng hình. Các pha trượt ngã, sự cố bung váy, tung áo không hề hiếm ngay cả ở tại những cuộc thi sắc đẹp uy tín. Một sự cố trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Venezuela (Miss Earth Venezuela) là một minh chứng cụ thể.

Trong đoạn video ghi lại, người đẹp Fabianny Zambrano bất ngờ để lộ vòng 1 vì trang phục biểu diễn trong phần thi bơi quá táo bạo. Thiết kế 2 vạt dọc nhỏ, hẹp lại không được cố định chặt với cơ thể của thí sinh này, khiến nó bị xô lệch trong lúc người đẹp trình diễn. Hậu quả là một bên bầu ngực của cô bị lộ thiên trước mặt rất đông khán giả và ban giám khảo.

chan dai dep nhu tien mat vuong mien vi su co lo vong 1 khi thi hoa hau hinh anh 1

Không rõ có phải do sự cố lộ ngực khiến Zambrano bị mất điểm hay không, tuy nhiên cô nàng đã trượt luôn chiếc vương miện vào đối thủ bị đánh giá kém về nhan sắc hơn là Ninoska Vásquez Álvarez. Nhiều người đồn đoán rằng màn diễn của Zambrano với sự cố trang phục bị đánh giá là thiếu duyên dáng và lịch sự.

Loạt bình luận dành cho sự cố của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất Venezuela đa phần đều tỏ ra thông cảm cho sự cố của nàng. Số khác thì lại “thở phào” vì cô không giành được danh hiệu hoa hậu.

chan dai dep nhu tien mat vuong mien vi su co lo vong 1 khi thi hoa hau hinh anh 2

chan dai dep nhu tien mat vuong mien vi su co lo vong 1 khi thi hoa hau hinh anh 3

chan dai dep nhu tien mat vuong mien vi su co lo vong 1 khi thi hoa hau hinh anh 4

Nhan sắc rạng ngời của thí sinh hoa hậu gặp sự cố đáng tiếc

Trong trường hợp mặc những trang phục có thiết kế dễ “lộ hàng” như của người đẹp Fabianny Zambrano, người ta thường dùng những loại băng dính chuyên dùng cho quần áo. Loại băng dính này có hai mặt giúp cố định cơ thể với trang phục, khiến nó không bị xô lệch khi người mặc di chuyển.

chan dai dep nhu tien mat vuong mien vi su co lo vong 1 khi thi hoa hau hinh anh 5

Theo Thu Hoài/Dân Việt

To Top