Hoa Hậu

Câu chuyện dọn đồ hé lộ sự thật thất bại của Phạm Hương?

Theo nhiều người thân cận với Phạm Hương thì trước đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đại diện Việt Nam được ban tổ chức thông báo có tên trong Top 15.

Chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2015 kết thúc trong ồn ào với sự cố trao nhầm vương miện.
Ngoài ra, hàng loạt các gương mặt sáng giá như: đại diện Việt Nam, Ấn Độ… không có tên trong Top 15 cũng gây bất ngờ cho nhiều chuyên gia nhan sắc, bạn bè quốc tế và khán giả trong nước.
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 bài viết thể hiện sự bức xúc khi hoa hậu Phạm Hương không có tên trong Top 15.

cau-chuyen-don-do-he-lo-su-that-that-bai-cua-pham-huong

Cụ thể, bài viết cho biết: “Mình nói trước, mình bức xúc và viết cho những người yêu quý Phạm Hương đọc nên đừng ai bảo mình câu like gì ở đây nhé.
Chính trước đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi có kêu quản lí các thí sinh thông báo với các thí sinh vào top 15 chuẩn bị đồ đạc sẵn vì top 15 thì sẽ có người thắng và không được quay trở về phòng lấy đồ, chỉ có quản lí về phòng lấy vali cho người thắng cuộc thôi.
Và Hương là 1 trong 15 thí sinh đó. Trong đó có bạn cùng phòng là Hoa Hậu Thái Lan, quản lí của họ đều phụ 2 người thu xếp hành lí để sẵn vì được thông báo đã vô top 15.
Đồng thời ban tổ chức cũng đề nghị chính chuyên gia make up chỉ làm cho 15 thí sinh vào top để họ đẹp và lộng lẫy nhất. Đó là lí do vì sao Phạm Hương không còn tự make up và làm tóc như đêm bán kết nữa.

cau-chuyen-don-do-he-lo-su-that-that-bai-cua-pham-huong (1)

Hình ảnh và bài viết đang xôn xao cộng đồng mạng.

Nhưng khi gọi tên vào top 15 bất ngờ Việt Nam không được gọi. Chính các thí sinh trong top 15 và ban quản lí, ekip make up đều thắc mắc tại sao không có cô ấy.
Nhưng không ai có động tĩnh gì về câu trả lời và được biết là thay đổi vào phút chót. Lí do tại sao thì chỉ có ban tổ chức mới biết.
Mọi người đừng ai bảo mình tại sao lại rõ như người trong cuộc thì mình xin nói đây là tin nhắn người thân của Phạm Hương nên mình biết”.
Để khẳng định thông tin mình đăng tải là đúng sự thật, người viết còn cập nhật thêm tin nhắn giữa Phạm Hương và 1 người thân cận.
Dù Phạm Hương chưa lên tiếng xác nhận về thông tin trên, tuy nhiên câu chuyện dọn đồ lại khiến cho nhiều người nhớ tới dòng trạng thái từ được chính cô giáo Phạm Hương chia sẻ trước chung kết Miss Universe.
Ngày 19/12, bà Võ Thị Xuân Trang – trưởng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giáo viên dạy từng dạy Phạm Hương cách giao tiếp, ứng xử có cập nhật trên trang cá nhân nội dung thể hiện sự hồi hộp của bản thân.

cau-chuyen-don-do-he-lo-su-that-that-bai-cua-pham-huong (2)

Câu chuyện dọn đồ mà cô giáo Phạm Hương đề cập đến trước đêm chung kết.

“Các thi sinh hôm nay phải chuẩn bị va li cho gọn gàng, vì nếu bạn là người thắng cuộc và trở thành Miss Universe thì bạn không có cơ hội trở lại phòng bạn ở nữa.
Đồ đạc và vali của bạn có người sẽ dọn và mang đi cho bạn, bạn đi đến đâu cũng có người hộ tống cả đoàn người giống như nữ hoàng vậy.
… Không biết người con gái Việt nam nào sẽ có vinh hạnh đó…” – bà Xuân Trang cập nhật.
Xâu chuỗi các chia sẻ nhưng ở 2 thời điểm khác nhau, nhiều người nghi ngờ Phạm Hương đã biết mình lọt Top 15 và có thông báo cho 1 vài người gần gũi, thân thiết biết trước.
Tuy nhiên, sau khi kết quả không như ý muốn, Phạm Hương giữ thái độ im lặng với mọi thông tin gây xôn xao.

cau-chuyen-don-do-he-lo-su-that-that-bai-cua-pham-huong (3)

Hình ảnh mới nhất Phạm Hương cập nhật trên trang cá nhân.

Hiện tại, Phạm Hương vẫn đang ở Mỹ để nghỉ ngơi sau thời gian tranh tài căng thẳng.
Ngày 27/12 tới, người đẹp đất Cảng sẽ trở về Việt Nam và công chúng hi vọng cô sẽ sớm lên tiếng về những tin đồn hành lang gây tranh cãi tại Miss Universe 2015.

Theo Tri thức trẻ

To Top