Hậu Trường

Cao Mỹ Kim huỷ đám cưới với bạn trai đại gia chỉ trước 1 tuần, đến mẹ còn không biết

Cao Mỹ Kim đã lên tiếng chia sẻ về tin đồn huỷ đám cưới với bạn trai gây xôn xao suốt một khoảng thời gian khá dài.

Tin đồn Cao Mỹ Kim huỷ hôn với bạn trai đại gia dấy lên từ cuối năm 2016. Theo kế hoạch, lễ ăn hỏi của cặp đôi sẽ diễn ra vào 20/11 tuy nhiên sau đó đã bị huỷ không lý do. Mọi sự chuẩn bị như chụp ảnh cưới, chọn ngày lành tháng tốt, thậm chí đặt xong tiệc để tổ chức lễ kết hôn ngay sau khi đính hôn không lâu cũng bị huỷ. Đáp lại thắc mắc của người hâm mộ, Cao Mỹ Kim phủ nhận việc huỷ hôn và giải thích cả hai chỉ xảy ra mâu thuẫn.

1-1494584993792

Trước khi huỷ hôn, Cao Mỹ Kim và bạn trai đại gia chi tới 500 triệu để chụp ảnh cưới.

Tuy nhiên, mới đây Cao Mỹ Kim bất ngờ lên tiếng xác nhận tin đồn này. Cô thừa nhận đã chia tay bạn trai từ cuối năm ngoái bởi những trục trặc trong tình cảm. Liên lạc với Cao Mỹ Kim, người đẹp chia sẻ: “Có nhiều chuyện xảy ra nên tôi quyết định huỷ hôn chỉ trước 1 tuần. Tôi biết nếu kết hôn sẽ không thể sống hoà hợp nên mới dứt khoát như vậy. Thậm chí, đến mẹ tôi cũng không biết chuyện huỷ hôn. Gần ngày mẹ hỏi chuẩn bị tới đâu rồi tôi mới thông báo. Mẹ tôi rất bất ngờ”.

Sau khi huỷ hôn với bạn trai đại gia, Cao Mỹ Kim cho biết hiện tại cô đang “độc thân và vui tính”. “Tôi vẫn còn tổn thương. Là con gái, đột ngột dừng lại trước cửa ngõ hôn nhân như vậy, tôi sốc lắm. Tôi đang dành thời gian để ổn định tâm lý” – nữ ca sĩ tâm sự.

2-1494585118615Cao Mỹ Kim hiện tại chưa đến tính chuyện tình cảm trong tương lai vì vẫn còn tổn thương.

Theo Tri thức trẻ

To Top