Hoa Hậu

Cái nắm tay nhân ái của Thu Hoài – Phạm Hương

Ngày 8/5 Hoa hậu Thu Hoài đã có chuyến đi từ thiện tại xã Hòa An, Huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cùng Hoa hậu Phạm Hương và ca sĩ Don Nguyễn.

Trong trang phục giản dị, Hoa hậu Thu Hoài, Phạm Hương và Don Nguyễn cùng những thành viên trong đoàn đã tự tay bốc, xếp những thùng hàng, bao tải gạo,… và tận tay trao những phần quà, thuốc cho những người già, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nơi đây.

Dù phải di chuyển một chặng đường khá xa từ TP.HCM xuống An Giang, tuy nhiên khi gặp gỡ với bà con tại xã Hòa An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, ai cũng nở nụ cười thân thiện và trò chuyện gần gũi.

IMG_2816

Hoa hậu Thu Hoài nắm tay đàn em đi từ thiện. Cô cùng Phạm Hương là hai chị em thân thiết lâu năm trong làng giải trí.

IMG_2852

IMG_2959

Tại xã Hòa An, Hoa hậu Thu Hoài và Hoa hậu Phạm Hương, ca sĩ Don Nguyễn đã trao 800 phần quà dành cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn cùng với tập vở và bút viết tặng các em nhỏ, thầy cô trường tiểu học A Hoà An cũng như có buổi khám và phát thuốc miễn phí cho những người dân nơi đây.

IMG_2980

Đặc biệt, trong buổi từ thiện, ca sĩ Don Nguyễn cũng dành tặng bà con những tiết mục ca nhạc đặc sắc và vui nhộn khiến bà con rất phấn khởi.

IMG_3087

IMG_3135

Hoa hậu Thu Hoài nói rằng, dù những món quà mà chị cùng đoàn từ thiện mang tới chỉ là chút quà nhỏ, nhưng thấy được niềm vui của bà con chị vô cùng hạnh phúc.

IMG_3194

IMG_3275

Và hi vọng trong thời gian tới chị cũng như những người bạn của mình sẽ có những chuyến từ thiện ý nghĩa ở nhiều địa phương nữa để góp phần nhỏ giúp đỡ bà con.

Photo: Nhân Phan

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top