Hậu Trường

Cách dạy con bá đạo của chồng Đan Lê khiến mọi người cũng phải ‘cười bò’

Cách dạy con “bá đạo” của ông xã Đan Lê khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Mới đây, MC Đan Lê có cho đăng tải trên trang cá nhân 2 đoạn clip chia sẻ cuộc trò chuyện giữa ông xã Khải Anh với 2 cậu con trai là Khải Minh và Khải Nguyên. Cùng với những đoạn clip này, cô có ghi kèm lời chú thích: “Lễ trao còi. Không buồn cười không lấy tiền”.

Clip ông bố Khải Anh dạy các con thổi còi

Trong video, 3 bố con Khải Anh ngồi trên giường rất thoải mái. Lúc đầu chồng Đan Lê dạy 2 con cách thổi còi, 2 bé lần lượt thổi chiếc còi mà bố đang nắm giữ. Sau khi dồn hết sức để lấy hơi và thổi còi, 3 bố con lại khiến người xem phải cười “đau bụng” về phần “Lễ trao còi”.

Clip “Lễ trao còi” vô cùng hài hước giữa chồng Đan Lê và con trai lớn

Với phần trao còi, ông xã Đan Lê yêu cầu cậu cả phải nói lại những câu “khẩu quyết” bằng thứ tiếng đặc biệt mà anh tự nghĩ ra. Khi nào nói đúng thì cậu bé mới được cầm chiếc còi để chơi. Bé Khải Minh nhiều lần phải phát biểu với bố: “Nhưng đến đoạn đấy khó quá”. Với những nỗ lực của cậu con trai, Khải Anh cuối cùng đã quyết định cho con trai dùng còi trong 1 ngày: “Nói như thế này chỉ được dùng còi 1 ngày thôi. Bố sẽ cho con chơi cái còi này đến tối ngày mai. Xong con lại trả bố. Bao giờ con học được khẩu quyết thì con mới được dùng còi. Cầm hai tay nhắm mắt vào”.

Cách dạy con “bá đạo” này của ông bố Khải Anh nhận được nhiều lời bình luận tích cực từ phía người hâm mộ. Có người nói: “Chết mất với ông bố, nhưng mà cách dạy này là hơi bị tuyệt đấy, Khải Minh sẽ cực nhớ và nâng niu cái còi này”. Một số khác còn hài hước cho rằng chồng Đan Lê “cậy lớn bắt nạt bé”.


Gia đình Đan Lê - Khải Anh rất hạnh phúc và luôn ngập tràn tiếng cười.

Gia đình Đan Lê – Khải Anh rất hạnh phúc và luôn ngập tràn tiếng cười.


Bé Khải Minh và Khải Nguyên cũng vô cùng đáng yêu.

Bé Khải Minh và Khải Nguyên cũng vô cùng đáng yêu.

Có thể thấy cuộc sống của gia đình nhà Đan Lê – Khải Anh lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười. Dù bận rộn với công việc nhưng vợ chồng cô vẫn cố gắng dành mọi thời gian bên các con. Đặc biệt, cặp đôi này vẫn luôn giữ thái độ yêu thương và trao nhau tình cảm mặn nồng sau hơn 5 năm kết hôn.

Theo Tri thức trẻ

To Top