Hoa Hậu

‘Buồn cho cái vương miện đặt không đúng chỗ’

Độc giả tranh cãi khi clip Kỳ Duyên hút thuốc bị tung lên mạng.

Sáng 11.7, đoạn video ghi lại cảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục khá thoải mái, ngồi trò chuyện và hút thuốc cùng một người bạn làm dân mạng không hài lòng.

Khi phát hiện ra mình bị ghi hình, Kỳ Duyên vội vã giấu tay xuống ghế và tiếp tục bấm điện thoại, trò chuyện cùng bạn bè như không có chuyện gì xảy ra. Ngoài ra,  khu vực Kỳ Duyên và bạn đang ngồi có sử dụng máy điều hòa nên việc người đẹp hút thuốc tại đây được cho là không lịch sự.

Clip gây sốc của Kỳ Duyên

Sau sự cố, Kỳ Duyên lên trang cá nhân xin lỗi người hâm mộ: “Xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

HT2

Hương Tràmbênh vực Kỳ Duyên.

Ca sĩ Hương Tràm quan tâm sự việc và thông cảm với Kỳ Duyên: “Tôi không thấy ghét em mà chỉ thấy thương em. Thành công đến sớm có rất nhiều thứ phải trả giá. Cần bản lĩnh để giữ vững, nhưng để gây dựng lại, cần thứ bản lĩnh lớn hơn rất rất nhiều. Gắng lên em!”.

Trước clip và lời xin lỗi của Kỳ Duyên, dân mạng nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Độc giả Mi Anh lắc đầu: “Hình như Kỳ Duyên chưa nhận thức được ý nghĩa của danh hiệu hoa hậu mà bạn ấy nhận được. Không ai nói cho bạn ấy biết hoa hậu là người đại diện cho vẻ đẹp của tuổi trẻ Việt Nam chứ không phải danh xưng để bạn ấy được nổi tiếng và kiếm nhiều tiền. Nếu không giữ được vẻ đẹp hình thức, tâm hồn và lối sống thì đừng đội vương miện”.

Công Lý cho rằng: “Việc hút thuốc lá nơi công cộng là những cái mà nguoi ta vô tình ghi, mình vô tình nhìn thấy, không biết cá tình của Kỳ Duyên còn những gì mà ta chưa thấy hay không. Cuộc sống là vỏ bọc dày mà chúng ta chưa hiểu thấu hết được. Con người luôn đủ trí khôn để che đậy nhựng thói hư tật xấu, những thói hư tật xấu sẽ lộ rõ khi con người không đủ tỉnh táo để che đậy. Hãy từ từ mọi cái cũng sẽ rõ hết thôi. Buồn cho cái vương miện nằm không đúng chỗ”.

Bạn Hoaianht79@gmail.com nhắn gửi người đẹp gốc Nam Định: “Ngày mới đăng quang tôi thấy gạch đá ném em ấy rất nhiều, khi đó tôi thấy thương em ấy. Nhưng càng ngày tôi càng ghét em ấy. Vì cách sống của em âý, họp báo thì đến muộn, còn hút thuốc nữa chứ. Là một hoa hậu em cần phải sống để các bạn trẻ học tập chứ. Tôi thấy em là một trong những hoa hậu nhận được nhiều gạch đá nhất. Em hãy học tập cách sống như hoa hậu Thu Thảo. Cô ấy luôn giữ được hình ảnh của mình. Mọi người yêu quá em ấy”.

Tài khoản có tên Beauty chia sẻ: “Việt Nam đã chọn sai hình ảnh đại diện mất rồi. Là hoa hậu mà có hành động như vậy thật đáng chê trách. Nó nói lên vấn đề nhân cách của một hoa hậu. Đồng ý là Kỳ Duyên còn trẻ, còn nông nổi nhưng một khi đã đội lên đầu chiếc vương miệng rồi thì phải có trách nhiệm với nó. Hành động này của KD khiến fan thất vọng và rất khó có thể lấy lại hình ảnh đúng nghĩa một hoa hậu. Xin lỗi nhưng tôi hối hận khi đã từng yêu mến Kỳ Duyên và bênh vực cô ấy”.

Trần Đình Chung nghi ngờ: “Cái này là cố tình tạo scandal thôi. Chứ hoa hậu người nổi tiếng ra đường cũng ngó trước ngó sau lắm. Kiểu công khai vầy chỉ có ý định cho người nhà chụp và quay clip lại thôi”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top