Hậu Trường

Brad Pitt vừa khóc vừa cầu xin các con tha thứ trong buổi trị liệu tâm lý

Cũng theo nguồn tin này, Brad Pitt khẳng định với các con rằng anh và Angelina Jolie sẽ không bao giờ tái hợp.

Theo một nguồn tin của tạp chí OK!, trong những buổi trị liệu tâm lý gần đây, Brad Pitt đang cố hàn gắn quan hệ với các con bằng việc thừa nhận những lỗi lầm của mình, bao gồm cả thói nghiện rượu.

Tuy việc làm này không hề dễ dàng, nhưng nó đã giúp Brad và các con xích lại gần nhau hơn.

Brad Pitt vừa khóc vừa cầu xin các con tha thứ trong buổi trị liệu tâm lý - Ảnh 1.

Các con của Brad Pitt và Angelina Jolie

Brad Pitt đã phải trải lòng với các con về lý do cuộc hôn nhân của anh với Angelina Jolie đổ vỡ.

Theo nguồn tin của OK! chia sẻ: “Anh ấy vừa khóc vừa thú nhận mọi chuyện, giúp cho bọn trẻ nhận thức rõ hơn về những vấn đề bố chúng gặp phải và nguyên nhân cuộc hôn nhân của bố mẹ thất bại”.

Hiện tại, Brad Pitt vẫn đang cố chữa lành một số vết thương tinh thần, và anh chỉ được gặp các con dưới sự giám sát của bác sĩ tâm lý.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cậu con trai cả gốc Campuchia – Maddox vẫn từ chối gặp bố nuôi: “Maddox rất trung thành với Angie và tự xem mình là người bảo vệ cho mẹ”.

Cậu bé 15 tuổi giờ đây vẫn bị tổn thương vì trận cãi vã với Brad trên máy bay hồi tháng 9 năm ngoái, đây cũng là vụ việc dẫn đến chuyện Angelina bức xúc đâm đơn ly hôn chồng.

Brad Pitt vừa khóc vừa cầu xin các con tha thứ trong buổi trị liệu tâm lý - Ảnh 2.

Brad Pitt bên Pax, Shiloh và Maddox

Riêng những đứa con còn lại thì rất vui khi có bố trở lại. Họ đã cùng nhau đi sở thú, có những buổi xem phim tại nhà và Brad còn nấu ăn cho các con.

Nam tài tử giờ đang rất cố gắng cải thiện lại lối sống cho lành mạnh hơn. Angelina cũng cảm thấy vui về điều này và đã dọn nhà đến gần Brad hơn để các con của họ có thể tiện tới chơi với bố.

Mặc dù vậy, theo nguồn tin của OK!, Brad Pitt cũng nói rõ với các con rằng, anh và Angelina Jolie sẽ không bao giờ tái hợp: “Brad đã giải thích một cách nhẹ nhàng, nhưng rõ ràng rằng, dù anh ấy yêu mẹ của bọn trẻ đến đâu, họ cũng sẽ không quay lại với nhau.

Brad không muốn các con nuôi niềm hy vọng sẽ không thành sự thật”.

Brad Pitt vừa khóc vừa cầu xin các con tha thứ trong buổi trị liệu tâm lý - Ảnh 3.

Brad Pitt khẳng định với các con rằng anh và Angelina Jolie sẽ không bao giờ tái hợp

Theo Tee/Tri thức trẻ

To Top