Hậu Trường

Bị vợ cũ tố cáo ngoại tình, Lâm Vinh Hải buộc lòng phải lên tiếng

Lùm xùm tình ái của Lâm Vinh Hải, vợ cũ và người mẫu Linh Chi đã khiến cho làng nghệ những ngày qua vô cùng ồn ào. Trước những tố cáo ngoại tình của vợ cũ, Lâm Vinh Hải đã lên tiếng.

Ngày 19/2, quản lý cũng là vợ cũ của dancer điển trai Lâm Vinh Hải đã tố cáo anh ngoại tình với người mẫu Linh Chi khi chưa ly hôn. Sự việc đã đẩy chuyện ly hôn vốn bình lặng của Lâm Vinh Hải trở nên ồn ào trong dư luận.

Lâm Vinh Hải lên tiếng về vụ vợ cũ tố cáo.

Lâm Vinh Hải lên tiếng về vụ vợ cũ tố cáo.

Nhận được những chỉ trích đanh thép quyết nói ra “sự thật” của vợ, Lâm Vinh Hải đã lên tiếng: “Trước giờ Hải là người không thích ồn ào bởi vậy chuyện gì xảy ra Hải cũng luôn chọn cách im lặng mặc ai nói gì thì nói, nhưng có những chuyện nó đi quá xa mức chịu đựng của Hải nên Hải không thể không nói.

Đầu tiên Hải có lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn đã luôn ủng hộ Châu trong thời gian qua. Nhờ có các bạn mà Hải cảm thấy bên cạnh Châu vẫn còn nhiều người quan tâm và ủng hộ Châu lắm mặc dù các bạn chưa biết thực hư câu chuyện và sự thật ở trong nó như thế nào và vì sao Châu và Hải dẫn đến ngày hôm nay.

Việc chỉ trích Hải thì các bạn có hề biết toàn bộ câu chuyện và vấn đề như thế nào không mà vội vàng lên tiếng và đánh giá một con người”.

Anh buồn bã vì sự việc trở nên ồn ào.

Anh buồn bã vì sự việc trở nên ồn ào.

Sau đó, nam dancer đề cập cụ thể chuyện ly dị của mình. “Còn vấn đề li dị của Hải và Châu. Hải hoàn toàn có thể khẳng định không liên quan gì đến người thứ 3 như Châu nói và Hải nghĩ những việc như vậy nên để người trong nhà giải quyết, không nên đem lên mạng xã hội rồi làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên cũng như Kỳ Kỳ.

Còn một điều nữa Hải là đàn ông nên những gì Hải cảm thấy không cần thiết phải ồn ào thì Hải vẫn sẽ giữ im lặng và Hải cũng không thích vạch áo cho người ta xem lưng hay làm vấn đề cho bất kỳ ai bàn tán.

Cuối cùng về tính cách con người Hải thì có lẽ ai biết, đã và tiếp xúc với Hải rồi thì sẽ hiểu Hải là một con người như thế nào. Vậy nên Hải không muốn giải thích hay đôi co gì thêm ở thời điểm hiện tại”, Lâm Vinh Hải cho hay.

Anh bức xúc vì nhiều người bình luận chửi bới.

Anh bức xúc vì nhiều người bình luận chửi bới.

Trong lúc này, khi Lý Phương Châu, vợ cũ của Lâm Vinh Hải đang được lòng của dư luận bởi những lập luận đanh thép của về sự ngoại tình của chồng. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Lâm Vinh Hải còn bức xúc: “Các bạn cmt (bình luận) và chửi bới có thể sử dụng facebook thật của mình không à. Đừng lấy facebook ảo rồi hình ảnh người khác vào cmt (bình luận)”.

Lâm Vinh Hải - Linh Chi bị lên án dữ dội.

Lâm Vinh Hải – Linh Chi bị lên án dữ dội.

Được biết, trước sự việc tố cáo chồng ngoại tình của Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi đã có những hình ảnh hẹn hò vô cùng mập mờ. Và ngay ngày hôm sau, cả hai người đã lên báo để chia sẻ về mối quan hệ yêu đương hiện tại của mình. Chính sự việc này đã trở thành “mồi lửa” khơi mào cho lùm xùm tình ái đầy ồn ào giữa “người cũ – người mới” của Lâm Vinh Hải. Và tất nhiên hiện tại cặp đôi Lâm Vinh Hải – Linh Chi bị một bộ phận dư luận lên án.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top