Hoa Hậu

Bị đồn mâu thuẫn với đại diện Argentina tại HH Hòa bình Quốc tế, Phương Nga khéo léo đăng ảnh dập tắt tin đồn

Trước phản ứng khéo léo của Phương Nga, nhiều người tin rằng, mối quan hệ giữa cô và đại diện Argentina tại Miss Grand International 2018 không hề căng thẳng như lời đồn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Á hậu Phương Nga bị bạn cùng phòng là đại diện Argentina “chơi xấu”. Theo đó, người đẹp Argentina có thái độ không mấy thân thiện, thường xuyên chiếm dụng phòng tắm nhiều giờ khiến Phương Nga không thể vào sử dụng.

Á hậu Phương Nga, Miss Grand International 2018, sao Việt

Một nguồn tin bên lề cho biết mối quan hệ giữa Á hậu Phương Nga và bạn cùng phòng là đại diện Argentina không mấy hòa thuận

Giữa lúc dân tình đang xôn xao, Á hậu Phương Nga đã có hành động cực khôn khéo để dập tắt tin đồn. Trên instagram cá nhân, Phương Nga đã đăng tải khoảnh khắc tạo dáng nhắng nhít bên đại diện Argentina. Cô viết:“Dành cho những ai quan tâm, đây là bạn cùng phòng của tôi – Miss Grand Argentina”.

Á hậu Phương Nga, Miss Grand International 2018, sao Việt

Á hậu Phương Nga đã khéo léo đáp trả bằng cách đăng ảnh thân mật của cả hai trên instagram cá nhân

Á hậu Phương Nga, Miss Grand International 2018, sao Việt

Đại diện Argentina cũng đăng ảnh chụp cùng Phương Nga và khen ngợi vẻ đẹp của Á hậu Việt Nam

Qua cách ứng xử tinh tế của Phương Nga, đông đảo người hâm mộ khẳng định mối quan hệ của bộ đôi không hề căng thẳng như lời đồn đại. Trước đó, đại diện Argentina cũng từng đăng tải hình ảnh chụp cùng Phương Nga cùng lời khen ngợi nhan sắc.

Lam Khánh (Theo nld.com.vn)

To Top