Hoa Hậu

Bất ngờ với cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh

Indonesia bất ngờ vượt mặt Philippines để trở thành cường quốc hoa hậu số 1 hành tinh.

Bảng xếp hạng các cường quốc hoa hậu của năm đã lộ diện. Điều bất ngờ là Philippines – cường quốc hoa hậu số 1 châu Á lại bị soán ngôi bởi một nước Đông Nam Á khác là Indonesia. Trong những cuộc thi sắc đẹp lớn gần đây, Indonesia liên tục thắng lớn.

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 2

Indonesia dẫn đầu trong bảng xếp hạng sắc đẹp

Indonesia với một chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới, một giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới đã giành được tới 440 điểm với 30 điểm hơn Philippines (410 điểm), 60 điểm hơn Úc (380 điểm) và 80 điểm hơn Venezuela (360 điểm). Như vậy, Indonesia chính thức thành cường quốc sắc đẹp số 1 hiện nay của thế giới.

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 3

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 4

2 hoa hậu làm nên vinh quang cho Indonesia

Tuy nhiên bảng xếp hạng này vẫn còn chưa tính điểm một cuộc thi rất quan trọng khác là Hoa hậu Hoàn vũ. Năm nay ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ của Indonesia là Kezia Warouw cũng rất triển vọng. Cô không chỉ cao và đẹp mà còn được huấn luyện bởi huấn luyện viên hoa hậu nổi tiếng thế giới. Năm nay hai ứng viên của Indonesia và  Philippines sẽ có cuộc so kè rất quyết liệt. Vị trí chung cuộc trong đấu trường sắc đẹp quan trọng này sẽ có ảnh hưởng rất mạnh mẽ tới bảng xếp hạng.

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 5

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 6

Một số hoa hậu đại diện cho Philippines năm nay

Việt Nam đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng cường quốc sắc đẹp thế giới. Năm nay, chúng ta có Nguyễn Thị Loan lọt vào Top 20 Hoa hậu Hòa Bình Thế giới. Sắp tới Lệ Hằng sẽ là đại diện của Việt Nam “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

bat ngo voi cuong quoc hoa hau so 1 hanh tinh hinh anh 7

Nguyễn Thị Loan

Theo Thu Hương/Dân Việt

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

To Top