Không Gian Sao

Băng Di có đôi mắt giống mẹ y hệt

Ông bà ta có câu: “Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh”, nhưng với Băng Di đó không phải là lông hay cánh mà chính là đôi mắt rất giống với mẹ và rất đẹp.

Băng Di là một trong những nghệ trẻ đầy triển vọng trong giới giải trí hiện nay. Cô hướng tới hình ảnh của người nghệ sĩ đa năng, có thể hát tốt và diễn xuất cũng rất chân thật. Bằng chứng là những dự án phim truyền hình có Băng Di tham gia điều được khán giả và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

111

Bên cạnh đó, trong 2 năm vừa qua, Băng Di tích cực hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, tham gia các show truyền hình để tìm cô hội cho bản thân nhiều hơn. Còn nhớ hình ảnh của Băng Di trong “Cuộc đua kỳ thú” cùng Trang Pháp, hay trong “Cùng nhau tỏa sáng” và “Làng hài mở hội” chung với BB Trần, Huỳnh Mến. Tất cả những thử thách đã giúp Băng Di trưởng thảnh và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Nhưng ít ai có thể biết rằng, đồng hành cùng Băng Di trên mọi nẻo đường và luôn theo sát cô chính là mẹ. Người luôn nhắc nhỡ, lo lắng, dạy bảo Băng Di suốt hơn 20 năm qua. Thừa hưởng nét đẹp của mẹ, Băng Di ngày càng mặn mà và quyến rũ hơn rất nhiều. Ông bà ta có câu: “Con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh”, nhưng với Băng Di đó không phải là lông hay cánh mà chính là đôi mắt rất giống với mẹ và rất đẹp.

222

333

444

555

666

777

Hiện tại, Băng Di đang tập trung cho công việc, mới đây là bộ phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” có sự tham gia diễn xuất của cô cùng đôi vợ chồng Tú Vi – Văn Anh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây hứa hẹn sẽ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Băng Di và hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều hơn nữa.

888

Văn Anh – Tú Vi và Băng Di

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top