Hậu Trường

Bạn trai Việu kiều của MC Liêu Hà Trinh lộ diện

Bạn trai Liêu Hà Trinh là doanh nhân trẻ tuổi và rất thành đạt.

Tối 17/11, chung kết Én Vàng diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. MC Liêu Hà Trinh xuất sắc đăng quang sau phần thử thách thú vị. Trước đó, cô là MC của ‘Chinh phục sa mạc’, phát sóng lúc 19:20 thứ 2, 4, 6 hàng tuần trên kênh Let’s Viet và hàng loạt gameshow truyền hình khác.

9. Lieu Ha Trinh va gia dinh

Đại gia đình lên sân khấu chúc mừng thành quả của Liêu Hà Trinh.

Trong khoảnh khắc đăng quang, ngoài gia đình chúc mừng nữ MC thì bạn trai Liêu Hà Trinh lần đầu lộ diện. Theo tìm hiểu, bạn trai Liêu Hà Trinh có tên Nguyễn Đức Thành. Anh là doanh nhân người Canada gốc Việt. Trong đêm chung kết, Nguyễn Đức Thành đến khá sớm và ủng hộ tinh thần bạn gái hết mình. Đây là động lực lớn giúp Liêu Hà Trinh vượt qua thử thách của chương trình và xuất sắc đăng quang.

4-JPG-2448-1479437468

9. Lieu Ha Trinh va nguoi yeu ban be

Đặc biệt hơn, bạn trai Việt kiều song hành cùng nữ MC ‘Chinh phục sa mạc’ luôn kề cận hỗ trợ tinh thần.

Trước đó, tại đêm chung kết xếp hạng, lần đầu tiên trong lịch sử 13 năm của cuộc thi có một tiết mục “độc nhất vô nhị” đó là khách mời bất ngờ cắt tóc của thí sinh ngay trên sân khấu đang được truyền hình trực tiếp cả nước. Vị khách mời “kì quái” ấy không ai khác hơn chính là “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và nữ thí sinh ấy chính là Liêu Hà Trinh – gương mặt nổi bật nhất của Én Vàng năm nay, nữ tác giả của tập thơ, tản văn Tự tình lúc 0 giờ….

Thử thách của Liêu Hà Trinh trong đêm chung kết là dẫn một chương trình giao lưu với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Để giới thiệu hành trình đến với âm nhạc đầy chông gai và cũng không ít kỳ thú của Đàm Vĩnh Hưng, Liêu Hà Trinh đã đưa khán giả quay ngược thời gian về 20 năm trước khi anh vẫn còn là một anh thợ cắt tóc mê ca hát và ước mơ được làm ca sĩ.

Vào vai một cô gái đến tiệm cắt tóc và bằng cuộc tán gẫu khá tự nhiên, Liêu Hà Trinh đã khiến Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn, hài hước chia sẻ những câu chuyện của mình như chuyện anh đã từng thi rớt rất nhiều cuộc thi ca hát, chuyện anh thần tượng Đan Trường và việc từng tự hát, tự thu vào băng cassette để mở cho khách nghe trong lúc cắt tóc,….Và giọng hát của anh lúc ấy với cách thu thô sơ nghe rất “kinh khủng”, khiến hàng xóm ai cũng hoảng sợ…

Theo kịch bản thì trong lúc trò chuyện với Liêu Hà Trinh, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tỉa sơ qua phần ngọn tóc của cô, tuy nhiên để thử thách khả năng ứng biến, xử lý tình huống của Liêu Hà Trinh cũng như đã được sự “ủng hộ” của ban tổ chức, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ cắt ngắn luôn mái tóc của Liêu Hà Trinh trong vòng 3 phút – thời gian ngắn kỷ lục mà Đàm Vĩnh Hưng từng thực hiện.

Dù khá bất ngờ và hoang mang không biết mái tóc của mình sẽ ra sao nhưng vì đang truyền hình trực tiếp nên Liêu Hà Trinh đã cố gắng giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên, sau đó cô khá hài lòng với mái tóc ngắn năng động, hiện đại mà Đàm Vĩnh Hưng đã cắt cho mình.

Ngoài phần giao lưu, Đàm Vĩnh Hưng còn thể hiện ca khúc Đợi em trong mơ, một sáng tác của Ngọc Sơn và Nhật Đăng Huy. Sự xuất hiện ấn tượng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hỗ trợ rất nhiều cho thành công của tiết mục, tuy nhiên phần giúp Liêu Hà Trinh “ghi điểm” nhiều nhất với giám khảo đó chính là vì sự thông minh của cô trong việc dàn dựng nội dung, chuyển đổi không gian một cách khéo léo, từ tiệm cắt tóc của Đàm Vĩnh Hưng 20 năm về trước đến sân khấu Én Vàng 2016…

Với phần thi xuất sắc này, Liêu Hà Trinh hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Én Vàng của bảng Én Toàn năng, với phần thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top