Hậu Trường

Bạn gái cơ trưởng tiết lộ về đám cưới với Trương Thế Vinh

Trong khi Trương Thế Vinh phủ nhận thì Huỳnh Lý Đông Phương lại cởi mở chia sẻ về đám cưới diễn ra vào tháng 7 tới.

Là nữ cơ trưởng đầu tiên của Việt Nam, lại hẹn hò với chàng ca sĩ điển trai Trương Thế Vinh , nên Huỳnh Lý Đông Phương nổi tiếng không thua kém bất kỳ người đẹp trong showbiz. Không chỉ sở hữu tài năng và nhan sắc hơn người, Đông Phương còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp với Trương Thế Vinh. Vào ngày 8/5 vừa qua, cặp đôi được cho là đã làm lễ ăn hỏi, và sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 7 năm nay.


Hình ảnh được cho là trong lễ ăn hỏi Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương.

Hình ảnh được cho là trong lễ ăn hỏi Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương.

Thời điểm rộ lên tin đồn về đám cưới với bạn gái cơ trưởng, Trương Thế Vinh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Tuy vậy, trong một sự kiện gần đây, Huỳnh Lý Đông Phương lại bất ngờ xác nhận cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào giữa tháng 7. Tuy nhiên, hiện tại cô và bạn trai vẫn chưa gửi thiệp mời đến mọi người.

Huỳnh Lý Đông Phương cũng tiết lộ hôn lễ của cô và Trương Thế Vinh dự kiến diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Quận 1, TP HCM. Cũng như vợ chồng Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ, Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Trương Thế Vinh và vợ quyết định thuê một ê kíp lên ý tưởng thực hiện hôn lễ trọn gói… Trong hôn lễ, Huỳnh Lý Đông Phương và Trương Thế Vinh sẽ diện trang phục cưới của NTK Phạm Đặng Anh Thư.


Trương Thế Vinh được vợ sắp cưới và bạn bè tổ chức sinh nhật cách đây không lâu.

Trương Thế Vinh được vợ sắp cưới và bạn bè tổ chức sinh nhật cách đây không lâu.

Trương Thế Vinh và Huỳnh Lý Đông Phương gặp gỡ lần đầu trong một buổi thu âm ca khúc của nhạc sĩ Quốc Trung và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Trương Thế Vinh chia sẻ, anh ấn tượng với vẻ giản dị, khiêm tốn của nữ phi công xinh đẹp. Sau khoảng 2 năm hẹn hò, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân sau khi nhận thấy tình cảm đã chín muồi, sâu sắc.

Theo Tri thức trẻ

To Top