Hậu Trường

Bà xã Hồ Hoài Anh bất ngờ lên tiếng về Tăng Thanh Hà

Nữ ca sĩ gốc Nam Định Lưu Hương Giang đã bất ngờ chia sẻ những tình cảm dành cho “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà.

Dù đang mang bầu ở những tháng cuối nhưng Lưu Hương Giang vẫn thường xuyên cập nhật tin tức hoặc những vấn đề mà cô quan tâm. Theo đó ngày hôm qua khi thông qua báo chí, cô biết được cuộc sống của “ngọc nữ” Hà Tăng, nữ ca sĩ gốc Nam Định đã thầm ngưỡng mộ và viết lên trang cá nhân của mình.

 Lưu Hương Giang chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Hà Tăng.

Lưu Hương Giang chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Hà Tăng.

Cô nói: “Khi phụ nữ phải gồng mình bon chen ngoài xã hội để giữ vị trí thì điều đó chứng tỏ có thể họ chưa tìm được người đàn ông cho họ niềm tin vào một tương lai vũng chắc. Khi người làm nghệ thuật đang từ đỉnh cao sự nghiệp biết buông bỏ đúng thời điểm và chỉ xuất hiện những nơi đáng xuất hiện thì đó mới là người thông minh. Sống thế này mới là sống, vừa làm vừa hưởng thụ. Ai cũng mong muốn có được cuộc sống như này nhưng mấy ai làm được. Mình cũng tự cảm thấy may mắn khi đang được sống trong tinh thần chỉ làm những việc mình thích”.

Ngay sau khi chia sẻ dòng tâm sự hâm mộ dành cho Tăng Thanh Hà, Lưu Hương Giang cũng nhận được nhiều sự đồng cảm từ phía người hâm mộ. Hiện tại, cô cũng đang rút lui về hậu trường để thực hiện thiên chức thiêng liêng là làm mẹ và chăm chút cho gia đình nhỏ. Và ông xã của cô, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có những bước đi lớn trong sự nghiệp và anh đang có một sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

 Tăng Thanh Hà luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình.

Tăng Thanh Hà luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống theo cách của riêng mình.

Được biết, sở dĩ Lưu Hương Giang hâm mộ Tăng Thanh Hà là bởi từ sau khi “ngọc nữ” kết hôn với thiếu gia Louis Nguyễn, cô đã chọn cách sống lùi xa showbiz và an yên hưởng một cuộc sống bình thản. Tăng Thanh Hà dường như không vướng vào những sân si của làng nghệ. Cô tập trung cho công việc của mình là kinh doanh nhà hàng và chăm sóc con cái.

Dù xuất thân trong gia đình bình thường và được gả vào gia đình danh gia vọng tộc nhưng cô chưa bao giờ tỏ ra kém cỏi và thiếu tự tin. Người đẹp đã trở thành người phụ nữ độc lập và biết làm chủ cuộc đời mình. Bên cạnh đó, cô cùng chồng luôn biết “hâm nóng” tình yêu bằng những chuyến đi chơi vui vẻ. Cô được nhiều người nổi tiếng ngưỡng mộ vì cô có cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

To Top