Hậu Trường

Bà Tư trùm sòng bạc Macau giận tím mặt vì con dâu Ming Xi lén phẫu thuật, chuẩn bị quay lại Cbiz chỉ 1 tháng sau sinh

Mới 1 tháng hậu sinh nở, siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi đã chuẩn bị quay lại với showbiz nhưng mẹ chồng cô lại không hài lòng với quyết định này.

Mới 1 tháng trước, cộng đồng mạng đã phải xôn xao với thông tin siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho bạn trai là cậu ấm Hà Du Quân, đồng thời, đây cũng là nam đinh đời thứ 5 đầu tiên của gia tộc trùm sòng bạc. Ngay sau đó, netizen đã phải “sốc đến tận óc” khi được biết về chi phí sinh đẻ đắt đỏ, phần thưởng “nóng” dành cho nàng dâu mới cũng như vô số thuyết âm mưu xoay quanh “tiểu vương tử” nhà họ Hà.

Bà Tư trùm sòng bạc Macau giận tím mặt vì con dâu Ming Xi lén phẫu thuật, chuẩn bị quay lại Cbiz chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 1.

Cách đây 1 tháng, cả làng giải trí đã phải chấn động khi Ming Xi hạ sinh quý tử đầu lòng.

Trong khi mọi người đều cho rằng nàng siêu mẫu sẽ rời sàn catwalk để hưởng thụ cuộc sống xa hoa thì có thông tin cho hay Ming Xi đang định quay lại showbiz dù mới vượt cạn không lâu trước đó. Được biết, Ming Xi đã bí mật hẹn bác sĩ để xóa những vết rạn da sau khi mang thai. Tuy nhiên, sau khi biết chuyện này, mẹ chồng của Ming Xi – bà Tư Lương An Kỳ đã “giận tím mặt” và yêu cầu cô dừng mọi công việc, chuẩn bị mang thai lần 2.

Bà Tư trùm sòng bạc Macau giận tím mặt vì con dâu Ming Xi lén phẫu thuật, chuẩn bị quay lại Cbiz chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 2.

Có thông tin cho biết Ming Xi đã sẵn sàng làm 1 cuộc phẫu thuật nhỏ để xóa những vết rạn da do mang thai, chuẩn bị comeback showbiz

Bà Tư trùm sòng bạc Macau giận tím mặt vì con dâu Ming Xi lén phẫu thuật, chuẩn bị quay lại Cbiz chỉ 1 tháng sau sinh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, mẹ chồng của cô lại chỉ mong Ming Xi tiếp tục mang thai lần 2.

theo helino

To Top