Hoa Hậu

Ảnh bikini hot của 4 ‘bông hoa’ sắp thi sắc đẹp quốc tế

Nguyễn Loan, Nam Em, Phương Linh, Bảo Như là 4 nhan sắc đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” ở đấu trường nhan sắc quốc tế trong những ngày tới đây.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 1

1. Nguyễn Thị Loan chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình thế giới), thay thế  Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2016 Huỳnh Yến Nhi.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 2

Cô sở hữu chiều cao 1,75 m, nặng 57 kg với các số đo tiệm cận chuẩn vàng 90-63-93 (cm). 

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 3

Nguyễn Thị Loan cho biết cô hoàn toàn tự tin khi đứng cạnh các nhan sắc nóng bỏng đến từ các cường quốc hoa hậu.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 4

Người đẹp Thái Bình từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế, trong đó có Miss World 2014 với thành tích lọt vào top 25 cuộc thi.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 5

Thời gian qua, người đẹp “lột xác” hoàn toàn về hình thể, trở nên nóng bỏng và quyến rũ bất ngờ, đặc biệt là làn da nâu óng sexy.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 6

2. Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa chính thức được đơn vị nắm bản quyền đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016 tại Philippines vào tháng 10 tới.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 7

Hoa khôi Nam Em sở hữu chiều cao chiều cao 1m73, nặng 50kg và số đo 3 vòng tiệm cận chuẩn vàng 85-60-90 (cm).

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 8

Sau khi giành danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, cô thử sức với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt top 10 cuộc thi, thất thủ trước hoa hậu Phạm Hương.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 9

Trước đó, người đẹp từng chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng chỉ dừng chân ở vòng chung kết. Hiện tại, Nam Em đang là sinh viên Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 10

Kể từ khi được đề cử tham gia Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em liên tục đầu tư về mặt hình ảnh để khán giả trong nước lẫn bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 11

3. Nguyễn Thị Bảo Như: Cục Nghệ thuật biểu diễn đã chính thức cấp phép cho Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 – Miss Intercontinental 2016 tại Sri Lanka vào tháng 10 tới.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 12

Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trước khi đạt danh hiệu á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Biển. 

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 13

Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 89-60-90 (cm).

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 14

Sau khi đạt danh hiệu á hậu biển, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 15

Bảo Như được đánh giá cao ở sự thân thiện, sức thu hút trong giao tiếp và khéo léo trong cách ứng xử, dù tiếng Anh của cô còn chưa thực sự tốt.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 16

Hiện tại Bảo Như đang đua nước rút để hoàn tất mọi chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường vào tuần sau. Dự kiến, Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 17

4. Phạm Ngọc Phương Linh – Á khôi 2 của Hoa khôi Áo dài 2016 là người sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016) tại Nhật Bản từ ngày 10.10 đến 27.10. 

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 18

Phương Linh hiện đang là sinh viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chiều cao 1m73, số đo ba vòng 82-60-92 (cm).

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 19

Từng có 13 người đẹp của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Phạm Hồng Thúy Vân là thí sinh đầu tiên của Việt Nam giành giải Á hậu 3 của Hoa hậu Quốc tế 2015.

anh bikini hot cua 4 "bong hoa" sap thi sac dep quoc te hinh anh 20

 Năm nay, khán giả nước nhà lại chờ đón sự tỏa sáng của người đẹp Phạm Ngọc Phương Linh với những bước tiến sâu trong cuộc thi.

Theo Anh Đào/Dân Việt

To Top