Hậu Trường

Angela Phương Trinh vẫn vui vẻ chào Ngô Thanh Vân tại sự kiện

Gặp gỡ tại sự kiện thời trang tối 4/6, Angela Phương Trinh vẫn lễ phép chào hỏi với Ngô Thanh Vân dù trước đó cô được cho là bị “đàn chị” nhắc nhở vì đi muộn tại một sự kiện.

Tối 4/6 tại TP.HCM, Angela Phương Trinh và Ngô Thanh Vân cùng tham dự một sự kiện thời trang. Đây là lần chạm mặt đầu tiên của hai người đẹp kể từ sau khi Ngô Thanh Vân đăng tải dòng trạng thái được cho là “nhắc nhở” Angela Phương Trinh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Diễm My 9X… về văn hóa tham dự sự kiện trễ giờ của các nghệ sĩ trẻ này.

Trong sự kiện, phóng viên ghi lại được khoảnh khắc Angela Phương Trinh chào hỏi “đàn chị” một cách niềm nở và lễ phép. Trước những nghi vấn được cho là “khó nhìn mặt nhau”, hành động đẹp của nữ diễn viên trẻ đối với Ngô Thanh Vân như câu trả lời thỏa đáng đến khán giả.

hai-9534-1465049926882

hai-9535-1465049926910

Angela Phương Trinh lễ phép chào hỏi các anh chị đồng nghiệp khi gặp mặt, trong đó có Ngô Thanh Vân

Trước đó vào tối 29/5, trang cá nhân của Ngô Thanh Vân đăng tải những dòng trạng thái khá dài bàn về văn hóa đến muộn của các nghệ sĩ được mời trong sự kiện mà cô cũng tham dự trong đêm. Nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc và cho rằng văn hóa dự sự kiện của các nghệ sĩ trẻ hiện nay xuất phát từ suy nghĩ tự cho mình là ngôi sao hạng A. Những người khách tham dự cho biết một số người đến trễn trong sự kiện gồm Angela Phương Trinh, Diễm My 9X, Mai Phương Thúy, Hoa hậu Kỳ Duyên… nên khán giả cho rằng Ngô Thanh Vân có ý ám chỉ họ.

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn sau đó, “đả nữ” phủ nhận việc mình đá xéo đàn em mà chỉ đơn thuần bày tỏ sự bức xúc, cảm giác của một người tham gia chương trình mà phải đợi lâu.

Theo Dã Phong / Trí Thức Trẻ

To Top