Hậu Trường

Angela Phương Trinh lộ nội y mỏng, sexy lấn lướt Mai Phương Thúy

Nhiều sao Việt đã đến chung vui cùng Adrian Anh Tuấn trong show diễn cá nhân đầu tiên tại Dinh Thống Nhất (TP HCM).

Tối 29/5, show diễn “The Superstar” của NTK Adrian Anh Tuấn chính thức diễn ra tại Dinh Thống Nhất. Trước đó, nhiều sao Việt đã đến tham dự sự kiện để được chiêm ngưỡng những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập “Superstar (Because you are!)”. Nhiều sao Việt đã chọn những bộ cánh nằm trong BST để xuất hiện trên thảm đỏ, ủng hộ bạn thân như hoa hậu Kỳ Duyên, Ngô Thanh Vân, Trúc Diễm, Lệ Hằng, Diễm Hương, hoa hậu Trương Thị May,…

HAI_7140

HAI_7144

Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của diễn viên Angela Phương Trinh. Diện chiếc đầm xuyên thấu, người đẹp tự tin tỏa sáng trên thảm đỏ trước hàng chục ống kính.

HAI_7176

HAI_7161

Cô cũng khéo léo lựa chọn chiếc clutch và giày cùng tông với bộ cánh. Đây là lần xuất hiện đầu tiên của cô tại sự kiện sau khi trở về từ LHP Cannes tại Pháp.

HAI_7193

HAI_7222

 

Bên cạnh đó, các Hoa hậu – Á hậu cũng đến chúc mừng Adrian Anh Tuấn như Trúc Diễm, Kỳ Duyên, Diễm Hương, Trương Thị May. Hoa hậu Kỳ Duyên không kém phần nổi bật khi diện chiếc váy biển cả đến sự kiện. Cô thu hút ánh nhìn với tông trang điểm nhẹ. Mỹ nhân mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường biển thông qua bộ trang phục. Đây là một thiết kế của chủ nhân BST “Superstar (Because you are!). Được biết, dù bận rộn với loạt dự án cá nhân riêng, người đẹp vẫn dành thời gian đến dự sự kiện để chung vui cùng nhà thiết kế 8x.

Cũng tại sự kiện, người đẹp Diễm Hương cũng gây chú ý khi bế con đến thảm đỏ. Hoa hậu Trúc Diễm và chồng thu hút hàng loạt ống kính của giới truyền thông khi vừa xuất hiện trên thảm đỏ. Họ là cặp đôi duy nhất song hành cùng nhau đến ủng hộ nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

IMG_6442

Mai Phương Thúy

IMG_6339

Lệ Quyên

IMG_6481

Kỳ Duyên

IMG_6461

Diễm My

IMG_6389

Phương Trinh Jolie

IMG_6371

Thái Hà

IMG_6257

Phan Như Thảo

BF7A2025

Ngô Thanh Vân

Photo: Tùy Phong, Hải Nguyễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

 

To Top