Hậu Trường

Angela Phương Trinh lịch sự hay Ngô Thanh Vân ép người quá đáng?

Khán giả tiếp tục tranh cãi dữ dội khi đả nữ Ngô Thanh Vân đá xéo Angela Phương Trinh giả tạo.

Tham gia show Cảm hứng đồng quê của Đỗ Mạnh Cường ngày 5/6, tại TP HCM, Phương Trinh đã có hành động vui vẻ cúi người chào hỏi Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà và Linh Nga, khi đi ngang hàng ghế của các đàn chị. Tuy nhiên ngay sau show diễn, Ngô Thanh Vân có bức tâm thư trên facebook cá nhân, nghi ngờ Angela Phương Trinh giả tạo, lợi dụng mình cùng Hà Tăng, Linh Nga để gây chú ý.

IMG_8404

Ngô Thanh Vân biểu cảm khó hiểu khi Phương Trinh cúi chào.

Theo dõi lùm xùm 2 nghệ sĩ suốt mấy ngày qua, Ba Cải thẳng thắn: “Bất cứ làm công việc gì, sự kiện nào đến đúng giờ là tác phong chuyên nghiệp, là tôn trọng người khác. Vậy mà ở Việt Nam hay dùng giờ cao su vì những người ấy tự cho rằng là ngôi sao, là người quan trọng nên có quyền đến trễ. Chính những đồng nghiệp hay những người có liên quan không lên tiếng vô tình tiếp tay biến người ta chảnh và coi thường người khác nhiều hơn. Tôi cũng đồng tình Ngô Thanh Vân dám nói thẳng cho dù đó là đồng nghiệp của mình.

Đến trễ trong nhà có máy lạnh còn đỡ có khi cả đoàn phim ngồi phơi nắng cả giờ chờ chờ diễn viên. Đã vậy khi quay lại không thuộc lời thoại buộc cả ê kip tiếp tục phơi nắng quay tới quay lui hoài vẫn không xong nên đạo diễn bực quá cho qua để rồi ban hậu đài tiếp tục tốn thời gian công sức lồng tiếng, chỉnh sửa. Đến trễ là căn bệnh truyền nhiễm dễ lây lan dễ làm phiền làm tốn thời gian công sức cả tiền bạc của người khác. Phim Việt Nam không được khán giả chuộng như phim nước ngoài một phần do diễn viên muốn làm ngôi sao nhưng thiếu chuyên nghiệp (đến trễ) mà ra.

Độc giả Hue Tran không đòng tính với Ngô Thanh Vân: “Đã nhận mình là người lớn thì xin hãy hành động cho giống người “lớn” hộ cái. Chả nhẽ người ta cúi gập người như vậy chào chị, chị còn chưa hài lòng hay chị muốn người ta quỳ lạy chị hả chị? Nói thật thì Phương Trinh đã quá nổi rồi không cần phải tạo scadans nữa đâu chị ạ. 20 tuổi mà có trong tay hơn 50 vai diễn thì cũng đủ chứng tỏ người ta đi lên từ đâu. Dẫu có lúc người ta cũng vấp ngã nhưng cái quan trọng là người ta biết đứng lên. Chị thả cho cô bé đi. Cảm ơn”.

Một bạn nick name Steven Gerrard nổi giận với mỹ nữ họ Ngô: “Ngô Thanh Vân này ép người quá đáng! Chắc vẫn còn cay cú vụ ngồi chờ cả buổi trời. Nói mình là đàn chị mà nhỏ nhen soi mói đàn em. Phương Trinh đã lịch sự tươi cười nhìn mọi người cúi chào. Có bả là cười kiểu như chuyện này buồn cười lắm vậy. Người ta nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, Phương Trinh muốn hoà hảo mà bên kia nói mượn Ngô Thanh Vân để PR. Hay là ngược lại bả mượn chuyện nhỏ xíu này để PR Tấm Cám. Đúng là cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng mà”.

Độc giả Hà Nội tên Phương Linh nói: “Tôi thích Ngô Thanh Vân và sự thực thì cô ấy có tài năng thực sự chứ không phải bằng scadanl, các bạn trách cô ấy là nhỏ mộn vậy bạn có ở đó để chứng kiến thực sự thái độ của Phương Trinh với Ngô Thanh Vân không hay chỉ ngồi đây để mà phán xét, dạ các bạn ơi phương trinh 20 tuổi thật nhưng ngồi đó các bạn điểm xem có bao nhiêu scandal đã đến với cô ấy. Cô ấy đã chiêu trò bao nhiêu thì ai cũng biết nên đừng nói như cô ấy thánh thiện lắm ý, nếu tốt đẹp thì lý nhã kỳ cũng đã không phải lên tiếng chê trách các bạn à”.

Gấu Trúc khẳng định: “Thấy Phương Trinh giả tạo thật, em ấy đã cố tình đi lên bằng scandal rồi thì bản chất con nguời đã không có gì tốt đẹp rồi, mọi hành động là đều có tính toán chứ không phải chỉ đơn thuần là cái cúi chào lễ phép”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top