Hậu Trường

Angela Phương Trinh gặp vận may bất ngờ ở Cannes?

Nữ diễn viên “Sứ mệnh trái tim” gây bất ngờ cho khán giả Việt khi xuất hiện trên instagram và facebook của thương hiệu thời trang đình đám thế giới.

Fanpage 2

Tối 21/5, cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh thời trang của Dolce&Gabbana có sự góp mặt của nữ diễn viên Việt Nam – Phương Trinh.

Instagram 2

Theo đó, cô diện bộ váy biển cả của NTK Công Trí, tạo dáng bên cạnh dàn người mẫu xinh đẹp của thương hiệu thời trang lớn.

_MG_1483

Được biết, thời gian diễn ra LHP Cannes cũng là lúc Dolce&Gabbana thực hiện chiến dịch quảng cáo thời trang lưu giữ khoảnh khắc đẹp tại đây, để chia sẻ trên mạng xã hội. Mỗi bức hình lưu giữ một khoảnh khắc, một “rule” (quy tắc) khác nhau, từ thảm đỏ, buổi tiệc đến trên hè phố…

_MG_1489

Angela Phương Trinh là một trong những vị khách được mời góp mặt vào bức hình rule thứ 12: “Surround yourself with stylish friends” (tạm dịch: Vây quanh mình những người bạn sành điệu).

_MG_1494

Chia sẻ về trải nghiệm thú vị này, Angela Phương Trinh cho biết, hôm 18/5, khi cô cùng nhiếp ảnh gia Anh Huy Phạm đang thực hiện vài bức ảnh kỷ niệm trên bờ biển Cannes, thì nhận được lời mời của êkip Dolce&Gabbana.

_MG_1520

Êkip cho biết, họ ấn tượng với gương mặt, phong cách của Phương Trinh và bộ váy biển cả của NTK Công Trí, nên muốn mời cô tham gia buổi chụp ảnh.

_MG_1537

Buổi chụp ảnh được thực hiện ngay trên bờ biển xinh đẹp của Cannes và mọi người kết hợp cùng nhau rất ăn ý.

_MG_1619

Phương Trinh và nhóm người mẫu không quên chụp ảnh “tự sướng” trước khi chia tay.

Photo: Anh Huy Phạm

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top