Hoa Hậu

Á khôi Phương Linh lên đường thi ‘Hoa Hậu Quốc tế 2016’

Cách đây ít giờ, Á Khôi Phương Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh để chính thức lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quốc tế 2016.

Trong lần xuất ngoại chinh chiến đầu tiên này, Phương Linh được bố mẹ và chị gái cùng ra đưa tiễn, đây sẽ là động lực rất lớn để Á Khôi 2 Hoa Khôi Áo dài 2016 có thể vững bước tại cuộc thi. Theo Á Khôi Phương Linh, đến nay tất cả mọi thứ đều đã hoàn thành nhưng điều cô được mọi người quan tâm nhất chính là yếu tố sức khỏe và tinh thần.

MRAT2692_1

Phương Linh

Phương Linh hào hứng: “Hiện tại sức khỏe và tinh thần của Linh rất tốt, nên mọi người hãy yên tâm, Linh đã sẵn sàng cho hành trình sắp tới”. Trước đó, người đẹp cũng đã được giám đốc quốc gia Nguyễn Thị Loan chia sẻ những kinh nghiệm để giữ sức khỏe cũng như để tỏa sáng trong cuộc thi.

Và do Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi khác nên sẽ không thể đồng hành cùng với Phương Linh tại Nhật Bản. Nói về vấn đề này, Phương Linh cũng bày tỏ sự tiếc nuối nhưng không quên gửi lời chúc tốt đẹp đến Nguyễn Thị Loan.

Năm ngoái, Á Khôi Thúy Vân đã xuất sắc đạt giải Á hậu 3 của cuộc thi. Vì thế sự kỳ vọng của khán giả ở Phương Linh cũng rất lớn. Tuy nhiên cô gái trẻ này vẫn lạc quan và cố gắng giữ vững tâm lý để có thể cống hiến hết mình, không phụ lòng của người hâm mộ.

Hoa hậu quốc tế 2016 (Miss International 2016) sẽ được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 9 đến ngày 27 tháng 10 với sự tham gia của 70 đại diện đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top