Hoa Hậu

Á hậu Thúy Vân chi mạnh tay khi lên sóng truyền hình

Người đẹp chọn trang phục của 3 NTK hàng đầu Việt Nam.

Tiếp nối việc xây dựng hình ảnh thời trang thanh lịch, nữ tính nhưng không quá mềm mại, nhẹ nhàng như đã ghi hình ở Vòng hội ngộ với sự hỗ trợ của các NTK Lý Giám Tiền và Lê Thanh Hòa, để chuẩn bị cho vòng ghi hình Vòng tranh đấu, Thúy Vân tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam gồm Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hà và Đỗ Mạnh Cường.

Trao doi kich ban

Sau khi ghi hình 4 tập phát sóng của Vòng hội ngộ của Nhân tố bí ẩn 2016 trong tháng 3, ngày 11/4 vừa qua, Thúy Vân, 4 giám khảo và các thí sinh đã ghi hình vào Vòng tranh đấu.

Xuất thân là sinh viên thanh nhạc của trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật TP HCM trước khi học thêm chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Thúy Vân có lợi thế nhất định khi tham gia dẫn Nhân tố bí ẩn về sự nhạy cảm với âm nhạc, tư duy đánh giá khả năng thí sinh, cộng với kinh nghiệm dẫn song ngữ tại Asia’s Got Talent và khả năng ngoại ngữ giúp Thúy Vân rất dễ tiếp cận với các ca khúc ở trong và ngoài nước.

Trong phần ghi hình của Vòng hội ngộ, Thúy Vân thuộc khá nhiều các bài hát dự thi bằng tiếng Anh, đã góp phần tạo nên sự sinh động khi giao lưu với người thân của thí sinh trong hậu trường.

Adrian Anh Tuan 01

Trong set đồ của NTK Adria Anh Tuấn, màu trắng chủ đạo của thiết kế, Thúy Vân sử dụng giày cùng màu để tạo nên tổng thể thống nhất. Phụ kiện sử dụng thêm là chiếc bờm để tạo nên sự nữ tính cho set đồ.

Adrian Anh Tuan 03

Thiết kế đầm ren với phần nơ ren hoa trắng hoặc đen được đính giữa cổ hiện đang là mốt được các NTK ở trong và ngoài nước rất ưa chuộng trong mùa thời trang Xuân Hè 2016.

Mỗi thiết kế đến từ các thương hiệu nổi tiếng được tính toán kết hợp với các layout make up và phụ kiện từ trước khi chương trình ghi hình khoảng 3 ngày. Các kiểu tóc, layout make up và phụ kiện được linh hoạt thay đổi, không trùng lặp với những hình ảnh đã xây dựng trước đó, nhằm tạo nên sự mới mẻ và đa dạng hình ảnh cho Thúy Vân.

Việc xây dựng hình ảnh thanh lịch, có hơi hướm cá tính, mạnh mẽ phù hợp với tính cách, thói quen và sở thích của Thúy Vân. Từ nhỏ, Thúy Vân đã được dạy dỗ về sự chủ động và tự do thể hiện sự độc lập trong quan điểm, hành động, suy nghĩ, tự chịu trách nhiệm với bản thân, vì vậy, màu sắc chủ đạo trên trang phục Thúy Vân thường sử dụng là đen và trắng.

Le Thanh Hoa 01

NTK Lê Thanh Hòa chú trọng vào hai màu đen trắng, đây là hai màu đối lập yêu thích của Thúy Vân như đã từng giới thiệu trong bộ ảnh street style mới đây.

Le Thanh Hoa 02

Hai màu cơ bản này có tính đối lập cao, nên dễ dàng tạo nên phong cách thời trang cá tính, chủ động, sành điệu cho người mặc. Kết hợp với 2 phụ kiện cùng màu đen là giày cao gót cùng hoa tai rủ, giúp tổng thể trang phục tuy trông đơn giản, nhưng lại khá cá tính.

Do Manh Cuong 02

 Đỗ Mạnh Cường khéo léo kết hợp của ren, hoa và vải bóng không mới trên thế giới nhưng lại còn khá ít NTK khai thác ở Việt Nam.

Do Manh Cuong 01

Set đồ là một gợi ý được dự đoán sẽ là xu hướng mới của năm 2016 khi NTK Đỗ Mạnh Cường nổi tiếng với việc là người dẫn đầu các xu hướng thời trang trong nước, như đã từng thành công với họa tiết cánh bướm, hoa hồng. Son môi cam tạo nên điểm nhấn riêng trên gương mặt với set đồ có màu sắc thanh nhã.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top