Hoa Hậu

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017?

Nhiều khả năng sau người đẹp Phương Linh, Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung sẽ là gương mặt tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên trang Missosology Việt Nam, đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế – Miss International 2017 là người Huỳnh Thị Thùy Dung. Cô là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, sinh viên trường đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM. Tin đồn này khiến cho người hâm mộ khá bất ngờ và đặt nhiều kỳ vọng vì ngoài nhan sắc, Thùy Dung còn sở hữu nhiều tài lẻ đồng thời có thể nói thành thạo 2 ngôn ngữ khác là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Thùy Dung, vị này từ chối trả lời và cho biết thêm hiện tại Thuỳ Dung đang tập trung cho việc thi cuối kỳ và sau đó tiếp tục chuẩn bị cho kỳ thực tập và báo cáo sắp tới. Người đẹp cũng đẩy mạnh tham gia các hoạt động từ thiện và hướng đến sinh viên…

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 1.

Nhiều tin đồn cho rằng Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam đến đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2017.

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 2.
 
Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 3.

Người đẹp sở hữu nhiều tài lẻ cùng trình độ ngoại ngữ thành thạo nên được nhiều kỳ vọng từ công chúng. Tuy nhiên phía Thùy Dung chưa thể đưa ra phát ngôn chính thức về tin đồn này.

Theo N/Tri thức trẻ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top