Hoa Hậu

Á hậu Lệ Hằng từng mất váy tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuối tuần qua, Á hậu Hoàn vũ 2015 – Lệ Hằng tham gia buổi offline một cuộc thi người mẫu ảnh dành cho giới trẻ tại TP HCM.

Cô khuyên các thí sinh nên tạm dừng việc sử dụng Facebook và internet những ngày cuối để đỡ bị phân tâm. Theo người đẹp, cuộc thi nào vào đến Chung kết cũng có rất nhiều tin đồn: người này đạt giải Nhất, người kia đã mua giải… Điều đó dễ làm thí sinh bị hoang mang và không tập trung vào công việc của mình được. Cả Phạm Hương và Lệ Hằng đều tắt điện thoại những ngày cuối, chỉ dành 15 phút trước khi đi ngủ để gọi cho bố mẹ.

Cuối cùng, Lệ Hằng khuyên thí sinh phải có lòng tin vào bản thân mình. “Tôi biết mình vẫn có nhiều hạn chế, nhưng bản thân luôn có lòng tin mình sẽ là người chiến thắng.

Lòng tin giúp tôi giữ vững tinh thần và giữ gìn sao cho hình ảnh của mình thật đẹp, thật chỉn chu mỗi khi xuất hiện và không cho bất kỳ sự cố nào làm cản trở”, Lệ Hằng chia sẻ. Nếu lỡ quá run, cô khuyên thí sinh có thể ăn một ít chocolate giúp nhịp tim trở về thông thường, tâm trạng bình tĩnh hơn.

IMG_7546

IMG_7552

Lệ Hằng xuất hiện chỉnh chu trong buổi trò chuyện.

IMG_7338

Xuất hiện trước một tiếng so với thời gian quy định, người đẹp tranh thủ đi sang trung tâm thương mại kế bên để mua chocolate làm quà cho các thí sinh. Cô cũng gây ấn tượng với phong cách denim năng động và đôi môi màu đỏ nổi bật.

IMG_7345

Trong buổi gặp gỡ này, Lệ Hằng chia sẻ các kinh nghiệm giúp thí sinh giữ vững tinh thần và sự tập trung trong khi thi cử.

IMG_7348

Người đẹp Đà Nẵng toát lên sự gần gũi và vui vẻ, mang đến nhiều tiếng cười cho thí sinh. Cô chia sẻ các bài tập vận động cơ thể nhẹ nhàng để giúp máu lưu thông tốt, giải tỏa áp lực tâm lý.

IMG_7421

Lệ Hằng dẫn chứng tình huống cụ thể từng gặp ở đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015: “Lúc ấy, tôi là thí sinh thay trang phục cuối cùng. Tôi cầm bộ váy của mình để sẵn đó, nhưng khi đi vệ sinh ra thì nó tự nhiên biến mất, tìm mãi không thấy đâu….

IMG_7451

Lúc ấy, bản thân nhủ lòng phải giữ bình tĩnh và gọi cho người quản lý thí sinh giải quyết. May mà vẫn còn dư một bộ váy do trước đêm Chung kết có một bạn thí sinh bỏ thi”.

IMG_7460

Lệ Hằng nhấn mạnh nếu quá lo lắng, ủ rủ hoặc khóc lóc, gương mặt của bạn sẽ bị xuống sắc ngay. “Tinh thần tốt quyết định thần thái đẹp.

IMG_7470

Thần thái đẹp quyết định người chiến thắng”, cô chia sẻ bí quyết giúp mình vào đến Top 5 và trở thành Á hậu 2 chung cuộc.

Ảnh: Tuấn Vũ – Võ Đạt

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top