Hoa Hậu

Á hậu Lệ Hằng tiết lộ chuyện gia đình từng chật vật sống sót qua cơn bão lớn

Trong thiên tai vào 2006, gia đình cô rơi vào cảnh sợ hãi.

Le Hang 1

Ngày 21/2, Á hậu Lệ Hằng tham gia trong chương trình ‘Buổi trưa vui vẻ’. Cô diện một bộ váy tông hồng thanh lịch của thương hiệu Valentino.

Le Hang 6

Trong chương trình, Lệ Hằng cũng chia sẻ lý do khiến cô khóc nức nở trong vòng phỏng vấn cùng ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Câu hỏi của ban tổ chức khi đó đã gợi Lệ Hằng đến hình ảnh gia đình cô từng sống sót vượt qua cơn bão Xangsane vào năm 2006. Luc 1đó, cô 12 tuổi.

Le Hang 3

Trong một đêm bão lớn cấp 13, cô phải nắm dây giữ cửa cùng mẹ. Gió giật mạnh khiến mái tôn của ngôi nhà bay mất, đất đá cứ thế rơi vào nơi Lệ Hằng đang đứng. Trong tình huống nguy cấp đó, bố của Lệ Hằng lại phải ra biển để giữ lấy chiếc thuyền mưu sinh cho gia đình.

Le Hang 17

Giây phút cả gia đình đang đứng giữa sự sống và cái chết đó khiến cô nhớ mãi. Khi tường thuật lại câu chuyện này tại Hoa hậu Hoàn vũ, cô nhớ lại cảm giác sợ hãi đó và đã bật khóc.

Le Hang 10

Ở phần thứ hai của chương trình, Lệ Hằng bất ngờ thay đổi từ chiếc váy ngắn sang bộ trang phục dân tộc “Nàng mây”. Trước đó, Lệ Hằng và êkip phải đóng gói cẩn thận bộ cánh đặc biệt này và mang từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Le Hang 12

Tuy nhiên, do khối lượng trang phục khá nặng, Lệ Hằng không thể mang theo những chiếc lờ bắt cá có dáng dấp như bông lúa phía sau. Thông qua cơ hội này, Lệ Hằng muốn giới thiệu bộ trang phục dân tộc kỳ công đến khán giả cả nước. Á hậu cũng dành lời cảm ơn đến ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và nhà thiết kế Thái Trung Tin vì bộ trang phục đã giúp cô tỏa sáng tại cuộc thi quốc tế vừa qua.

Le Hang 31

Sau khi kết thúc chương trình, Á hậu Hoàn vũ bất ngờ được fanclub tiếp đón nồng nhiệt ngay tại địa điểm ghi hình. Các fan chuẩn bị hoa, gấu bông và món cốm đặc sản của Hà Nội mà Lệ Hằng vô cùng yêu thích.

Photo: Lê Chí Linh

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top