Hoa Hậu

Á hậu Huyền My: ‘Phương Nga có nhiều lợi thế khi thi Miss Grand’

Cùng đạt danh hiệu Á hậu 1 và sau đó cùng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu hoà bình thế giới, Á hậu Huyền My đã có những chia sẻ với Á hậu Bùi Phương Nga trước ‘giờ G’.

Vừa qua được biết Huyền My đã chia sẻ kỷ niệm tròn 1 năm đi thi Miss Grand International và dành danh hiệu top 10, cảm xúc của bạn thế nào?

Thực lòng là My vẫn còn rất xúc động và bồi hồi vì đó là những trải nghiệm đầu tiên của My tại một cuộc thi quốc tế sau khi giành được danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Và cũng rất vui mừng vì sau khi lọt vào top 10 Miss Grand 2017 thì đã giúp sắc đẹp Việt Nam thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Cho đến bây giờ My vẫn còn giữ liên lạc trên facebook với các bạn thí sinh và thường xuyên hỏi thăm nhau về công việc, cuộc sống.

Sau 1 năm lọt Top 10 Miss Grand, My đã trưởng thành như thế nào? Có thay đổi gì trong cuộc sống?

Sự thay đổi lớn nhất có lẽ là ngoài danh hiệu Á hậu ra thì bây giờ mọi người và bạn bè quốc tế còn gọi My bằng danh hiệu ‘Miss Grand Vietnam’ nữa. Còn cuộc sống của My vẫn không có gì thay đổi nhiều. Sau cuộc thi My cũng trưởng thành hơn rất nhiều trong cách ứng xử và kinh nghiệm trên sàn diễn, có thêm nhiều mối quan hệ bạn bè quốc tế.

Á hậu Huyền My: 'Phương Nga có nhiều lợi thế khi thi Miss Grand' - ảnh 1

Sau Miss Grand International 2017, Huyền My có ý định tham gia cuộc thi quốc tế nào nữa không?

My không có ý định tham gia cuộc thi nào nữa mà sẽ đầu tư hơn trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng xin được tạm thời giữ bí mật.

Top 10 Miss Grand có phải là ‘đòn bẩy’ giúp My bén duyên với VTV và nghề MC?

Thực ra lời mời làm cho VTV đã đến với My từ sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 được vài tháng nhưng lúc đó giữa My và nhà đài vẫn còn nhiều điều phải bàn bạc, bản thân My cũng thấy mình chưa đủ bản lĩnh để dẫn một chương trình chính luận, chính vì thế My muốn mài giũa thêm ở kênh VTV6. Sau một thời gian trau dồi My nghĩ hiện tại mình có thể đảm nhiệm được vai trò biên tập viên của VTV.

Á hậu Huyền My: 'Phương Nga có nhiều lợi thế khi thi Miss Grand' - ảnh 2

Huyền My có ấn tượng như thế nào về Á hậu Phương Nga – đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018?

My từng có hội chấm Phương Nga khi Nga thi Hoa khôi Kinh tế quốc dân và năm đó My cũng bỏ phiếu cho Phương Nga trở thành Hoa khôi. Và có lẽ My với Phương Nga đúng là có duyên khi mới đây cô ấy cũng trở thành Á hậu 1 và đại diện cho Việt Nam tham dự Miss Grand. My cho rằng Phương Nga có nhiều lợi thế khi dự thi Miss Grand, đặc biệt là về tiếng Anh thì My thấy Nga rất tự tin. Không chỉ vậy, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam cũng hỗ trợ rất nhiệt tình cho các bạn đi thi quốc tế nên My nghĩ rằng Phương Nga hoàn toàn yên tâm và tự tin khi đến với Miss Grand 2018.

Phương Nga hiện có khá ít thời gian chuẩn bị cho Miss Grand 2018 vì mới đăng quang, Huyền My có lời khuyên và kinh nghiệm gì muốn chia sẻ cho cô ấy để tham dự Miss Grand 2018?

Mặc dù Nga chỉ có hai tuần nhưng My tin chắc mọi thứ đã có sự hỗ trợ và chuẩn bị rất lớn từ quá trình cô ấy tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Tuy nhiên, điều My muốn nhắn nhủ tới Nga đó cần là tích cực trau dồi thêm về thể lực để có thể bắt kịp được lịch trình dày đặc của cuộc thi Miss Grand vì như mọi người đều biết sau khi trải qua ba tháng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 Nga cũng đã tốn khá nhiều sức lực.

Điều thứ hai là trau dồi khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh bởi đây là yêu cầu rất cao của cuộc thi Miss Grand. Và điều cuối cùng My muốn Nga phải thể hiện được đó là sự tự tin, bản lĩnh. My chúc Phương Nga có thể “làm nên chuyện” tại sân chơi quốc tế này.

Cảm ơn Huyền My!

Theo Duy Nam/tiền phong

To Top