Hoa Hậu

Á hậu Hong Kong bí mật cặp kè tỷ phú 3 con

Quách Gia Văn đang hẹn hò với Lý Trạch Giai, ‘người cũ’ của nữ diễn viên nổi tiếng Lương Lạc Thi.

Quách Gia Văn, Á hậu Hong Kong 2015 được cho là đang hẹn hò với tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai – người tình cũ của diễn viên Lương Lạc Thi. Theo một nguồn tin, Gia Văn đi lại với ông Lý đã gần một năm. Dịp Valentine 2016 vừa rồi, vị tỷ phú còn đưa mỹ nhân họ Quách sang Tokyo, Nhật Bản nghỉ dưỡng. Một vài hình ảnh của hai người được trang QQ đăng tải và gây chú ý.

j11-4907-1468984099 (1)

Gia Văn đang hẹn hò với Lý Trạch Giai, một tỷ phú nổi tiếng đào hoa của Hong Kong. Ảnh: ON

Khi phóng viên liên lạc với tỷ phú họ Lý để hỏi về thông tin đang cặp kè với Á hậu Hong Kong, vị này chỉ nhắn lại vẻn vẹn một dòng “???”. Sau nhiều lần phỏng vấn, Trạch Giai mới phản hồi: “Công việc của tôi thời gian này bận lắm, đừng hỏi tôi về các mối quan hệ, cảm ơn nhiều”. Theo một nguồn tin, vị tỷ phú muốn giấu kín mối quan hệ này với công chúng.

Lý Trạch Giai không chỉ nổi tiếng giàu có bởi khối tài sản 35 tỷ USD, vị này còn nức tiếng đào hoa vì hẹn hò, yêu đương các cô gái xinh đẹp trong showbiz, ồn ào nhất là chuyện tình cảm với diễn viên Lương Lạc Thi. Năm 2009, Trạch Giai có con đầu lòng với Lạc Thi và một năm sau đó họ đón một cặp sinh đôi. Năm 2011, hai người tuyên bố chia tay, Lạc Thi đưa cả ba con sang Canada sinh sống. Trong khi Lạc Thi rất kín tiếng về đời tư, tình cũ của cô liên tục gây ồn ào với mối quan hệ cùng các bóng hồng trong showbiz.

j33-4643-1468984099

Quách Gia Văn (trái) trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2015.

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net

To Top