Hoa Hậu

Á hậu Diễm Trang mang thai sau 4 tháng đám cưới

Á hậu Việt Nam hạnh phúc khi lần đầu mang trong mình một sinh linh bé bỏng.

Sau đám cưới diễn ra vào cuối 2015, Á hậu Việt Nam ít tham gia các sự kiện giải trí mà chỉ tập trung công việc kinh doanh cùng chu toàn mái ấm riêng của hai vợ chồng. Khác với Kỳ Duyên hay Huyền My chọn showbiz làm nơi phát triển sự nghiệp, Diễm Trang lùi về hậu trường phụ giúp ông xã Xuân Du.

11825891_1275373225810589_8738572400868165250_n

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Á hậu khi thấy con phát triển khỏe mạnh.

Mới đây, Diễm Trang chia sẻ thông tin mình mang thai con đầu lòng trong sự vui sướng và hội hộp của hai vợ chồng.

Cô kể: “Đến hẹn tái khám cùng bạn chồng, bước vào phòng khám lúc nào cũng là cảm giác căng thẳng, hồi hộp từng phút như chuẩn bị vỡ trận bởi hôm nay là một dấu mốc quan trọng để biết được kết quả con của mình có triệu chứng nào hay không.

Những ai làm mẹ sẽ hiểu, những tháng đầu sẽ khủng hoảng căng thẳng lắm. Gặp phải một nàng lần đầu như mình nên mọi thứ lóng nga lóng ngóng. Đăng kí mọi thủ tục, chồng ngồi vô tư rủ mình xem xe trên mạng mà lòng lại lo lắng đợi đến lượt bước vào, cũng may hôm nay đổi bác sĩ, được gặp phải bác sĩ mong muốn trấn an được tinh thần của mình. Bác sĩ bảo:

“Rồi ngồi vào đây”

Mình rón rén:

“Dạ”

“ Rồi thai được … tuần … ngày rồi, cô nhìn thấy con mình chưa, có quay lại không, lấy máy quay lại đi, vì lúc này con đẹp lắm”.

14-1451228980_660x0

Diễm Trang cùng chồng trong ngày cưới.

mg-8843-copy-1449950729206

So với Kỳ Duyên và Huyền My, Diễm Trang là người đẹp giữ hình ảnh tốt nhất sau đăng quang.

Á hậu 9X không khỏi vui sướng khi lần đầu thấy hình hài con đang trong bụng mẹ: “Lục đục kêu bạn chồng quay lại màn hình, còn mình thì chăm chú theo dõi màn hình nhỏ kế bên không hiểu sao mà cười toe toét, hahah cảm thấy như không còn thấy mặt trời vậy.

Nhìn từng cử động, từng bộ phận bé bé xinh xinh được phóng to, mãi đến hôm nay mình mới được nhìn thấy; tay này, chân này, rồi thấy cả sống mũi làm mình cười vét mồm. Bạn chồng vừa quay hí hoái vừa nhìn mình hồn nhiên cười, đến khoảnh khắc ấy mình mới hiểu được mình cảm thấy may mắn như thế nào khi lúc nào bên cạnh cũng có một người đồng hành.

Những cử động bác sĩ mô tả làm mình thấy đáng yêu làm sao, từ mút tay đến duỗi thẳng chân tay, chỉ có khi siêu âm mình mới thực sự thấy được con đáng yêu thế nào vì rõ là thiên thần của mình hiện giờ chỉ khoảng như 1 quả chanh, làm đôi khi cô nàng ngớ ngẩn lần đầu lên thiên chức đôi khi vẫn còn tung tăng nhởn nhơ chưa ý thức được việc mình đang làm mẹ.

Vài tháng mang trong mình một thiên thần nhỏ là vài tháng háo hức, lo lắng đủ mọi cảm xúc. Thật sự mọi thứ quá nhanh khiến mình đôi khi thẩn thờ ngồi nhìn lại về sự thay đổi sau mỗi năm”.

mai-phuong-thuy-diem-trang-goi-cam-lan-at-cac-hoa-hau-khac

Người đẹp vừa xuất hiện thon gọn trong buổi ra mắt cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Diễm Trang kết hôn cùng Xuân Du vào tháng 12/2015. Chồng của Á hậu là doanh nhân trẻ thành đạt và có tiếng tăm trong giới kinh doanh.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top