Hoa Hậu

Á hậu đại đương hở lưng trần khi mặc áo dài cách tân

Diện chiếc áo dài cách tân của NTK Thủy Nguyễn, Á hậu Đại Dương Hà Thu thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe được vẻ nền nã, dịu dàng nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

MRAT2339

MRAT2343

Hà Thu vừa tham gia sự kiện “Thương về miền Trung” diễn ra sáng 27/7.

MRAT2369

MRAT2385

Là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại dương năm 2014, bản thân cũng là một người con đến từ mảnh đất Thừa Thiên – Huế. Bởi vậy, Á hậu Hà Thu đã được BTC lựa chọn là một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình đầy ý nghĩa này.

MRAT2399

MRAT2418

Chia sẻ về chương trình, Hà Thu nói rằng: ” Là một người con của miền Trung, từng nhiều lần chứng kiến cảnh ngập, lụt trong mùa mưa bão. Hơn ai hết Hà Thu hiểu được nỗi thống khổ của người dân miền Trung khi phải sống trong cảnh đứng ngồi không yên vì đồ đạc bị cuốn trôi, nhà bị nước ngập lên tận nóc…”

MRAT2446

MRAT2453

“…Hà Thu cũng như nhiều nghệ sĩ khác mong muốn, bằng tiếng nói và những hành động thiết thực của mình với cộng đồng, mọi người sẽ cùng nhau chung tay giúp đỡ, ủng hộ cho miền Trung, “Thương về miền Trung” đúng như tên gọi của chương trình”- cô chia sẻ thêm.

MRAT2455

MRAT2472

Mới đây, Hà Thu cũng chính thức trở thành Giám đốc Quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2016 (Miss Intercontinental 2016). Hiện tại, ngoài công việc quản lý một cửa hàng ăn uống do mình làm chủ và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.

Photo: Mr AT

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
Sun Spa Resort - “Khu nghỉ dưỡng có bờ sông và bờ biển dài nhất Việt Nam” nằm trên bán đảo Bảo Ninh (Quảng Bình) với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cùng tour du lịch tham quan động Thiên đường - “Hang động khô dài nhất châu Á” - vô cùng ấn tượng. 
Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh Không Đường, bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng.

Địa điểm lưu trú của Hoa hậu tại Hồ Chí Minh:
Pullman Saigon Centre - Khách sạn đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm Quận 1 - TP HCM với thiết kế ngoại thất và nội thất hiện đại, sang trọng, độc đáo; chuẩn 5 sao từ không gian sống đến mỗi loại hình dịch vụ đi kèm.

Chương trình còn có sự đồng hành của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (VietnamAirlines), Phòng khám quốc tế Song An, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan và Công ty Cổ phần NTComm.
To Top