Không Gian Sao

7 khoảnh khắc đẹp say lòng người của Tú Vi – Văn Anh tại Singapore

Trong chuyến du lịch tại Singapore vừa qua, vợ chồng Văn Anh – Tú Vi đã khiến bao người phải ghen tỵ bởi những khoảnh khắc hạnh phúc đẹp đến nao lòng.

111

Vừa hoàn thành dự án phim điện ảnh mà cả Văn Anh – Tú Vi phải vất vả trong vai trò đạo diễn – nhà sản xuất, bù đắplại khoảng thời gian mệt mỏi đó chính là chuyến du lịch Singapore của cặp vợ chồng trẻ cùng e-kip đoàn phim. Trong chuyến đi này, Văn Anh – Tú Vi không ngần ngại thể hiện tình cảm, cũng như chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân.

222

Chia sẻ những khoảnh khắc này, cả hai vợ chồng nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ. Nắm chặt tay vợ, Văn Anh luôn có bờ vai vững chắc che chỡ và để Tú Vi dự dẫm trong hành trình này.

333

444

Những ngày đi du hí tại đảo quốc sư tử, vợ chồng Tú Vi chọn trang phục giản dị, năng động.

555

Dù đã cưới nhau gần một năm nhưng họ vẫn ngọt ngào như lúc mới quen. Không chỉ thường xuyên nói những lời đường mật, họ còn tìm kiếm những món quà ý nghĩa để tạo bất ngờ cho đối phương.

666

777

Sau khi kết hôn, cho đến thời điểm hiện tại, Tú Vi và Văn Anh vẫn luôn quấn quýt không rời, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hình ảnh đẹp như trong truyện “ngôn tình”. Vào tháng 11 sắp tới, dự án điện ảnh đầu tay do hai vợ chồng ssản xuất chính thức ra mắt khán giả. Phim có sự thamm gia của Băng Di, Quỳnh Anh Shyn…

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top