Hậu Trường

4 giờ sáng Trấn Thành quay sang ôm vợ và cái kết cay đắng với Hari Won

Câu chuyện lúc 4h sáng trên giường nhà Trấn Thành được Hari Won đích thân tiết lộ.

Sáng sớm, bà xã Trấn Thành đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái phấn khích quá đà khiến người hâm mộ không hiểu chuyện gì xảy ra. “4 giờ sáng mà cười như bà điên“, Hari Won viết.

Sự tình sau đó được Hari Won tiết lộ với một người bạn trong phần bình luận. Câu chuyện khiến người hâm mộ ôm bụng cười vì không nghĩ Trấn Thành lại có tật ngủ xấu thế này.

Ổng đang ngủ mà tự nhiên ôm chị vào lòng. Và… và… ông dẫn chương trình em ơi. “Kính thưa quý vị” bla bla...”, Hari Won vừa tường thuật vừa để kí tự cười ngặt nghẽo.

esther luu1

Tất nhiên Trấn Thành chẳng thích thú gì khi bị bà xã bóc mẽ trước bàn dân thiên hạ. Tuy nhiên, sau phút bật cười thích thú, nhiều fan thể hiện sự xót xa cho nam MC kiêm danh hài. Phải yêu công việc và dành trọn vẹn tâm trí cho công việc đến thế nào thì khi ngủ cạnh vợ, Trấn Thành cũng chỉ mơ đến chuyện đứng trên sân khấu như thế.

hari won3

Hari Won cũng an ủi chồng “thương thương” sau hành động làm lố của mình.

esther luu2

Kể từ khi về chung một nhà, sự nghiệp của cả Trấn Thành lẫn bà xã đều lên như diều gặp gió. Nam MC luôn được đánh giá cao về tài năng và sự tận tâm. Hiện tại, anh dẫn hàng loạt chương trình giải trí ăn khách trên các đài truyền hình.

hari won4

Sự nghiệp của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won lên như diều gặp gió kể từ khi kết hôn.

theo helino

To Top