Không Gian Sao

3 ngày oanh tạc thảm đỏ của Phượng Chanel

Xuất hiện 3 lần trong show thời trang diễn ra tại Hà Nội, doanh nhân Phượng Chanel được săn đón như một ngôi sao hạng A đình đám của showbiz Việt.

Tối 2/11, xuất hiện trong một sự kiện thời trang ở Hà Nội, Phượng Chanel chứng tỏ đẳng cấp vượt trội trên thảm đỏ, nhanh chóng thu hút chú ý của bao người. Được biết, nữ doanh nhân là một trong những khách mời vip của chương trình.

111

Tại thảm đó, không quan tâm đến mọi thứ, Phượng Chanel đã chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình, trở thành một trong những tiêu điểm chú ý của sự kiện. Cô diện nguyên cây đồ hiệu đắt đỏ, phối cùng ví cầm tay sang chảnh.

222

Sắc vóc của nữ doanh nhân tài năng, cùng những cuộc gặp gỡ cũa những gương mặt quyền lực phía sau lưng showbiz tạo nên độ nóng của chương trình. Và hơn hết, Phượng Chanel thành nhân vật được săn đón dù chỉ xuất hiện nhanh chóng trên thảm đỏ.

333

Phượng Chanel tiếp tục đi cùng cậu bạn thân Vũ Khắc Tiệp, người cô luôn dành những mỹ từ đẹp nhất để khen ngợi. Vũ Khắc Tiệp là người bạn lâu năm của Phượng Chanel, ngoài làm ăn chung họ luôn tâm tình về cuộc sống riêng tư.

444

Phượng Chanel chia sẻ, đôi khi cô khá ngần ngại và chưa quen ống kính máy ảnh. Thế nhưng sự quan tâm của báo giới làm người đẹp vui lòng.

555

Trên hàng ghế VIP của sự kiện, người đẹp thoải mái chiêm ngưỡng những xu hướng và thiết kế thời trang mới nhất.

666

Tối 5/11, lại một lần nữa Phượng Chanel bước trên thảm đỏ với phong thái vô cùng tự tin, điềm tỉnh. Và dĩ nhiên, cô là khách mời VIP.

777

888

Khi biết ống kính hướng về phía mình, doanh nhân thành đạt thoải mái tạo dáng và nở nụ cười gần gũi.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top