Hậu Trường

11 năm yêu rồi làm bạn đời của Dạ Thảo – Quyền Linh

Những hình ảnh mới được MC Quyền Linh chia sẻ nhân ngày kỷ niệm 11 năm kết hôn với bà xã Dạ Thảo đã được rất nhiều khán giả yêu thích.

Hơn 10 năm chung sống, sinh được 2 cô con gái dễ thương nhưng hai vợ chồng vẫn rất tình cảm, chiều chuộng nhau. Quyền Linh tự nhận mình không phải mẫu đàn ông lãng mạn nên ít khi thể hiện yêu thương bằng lời nói đại loại như “anh yêu em nhiều lắm”. Tất cả tình thương dành cho vợ con, anh đều thể hiện bằng hành động.

3

Quyền Linh cho biết, thời chưa lập gia đình anh sống cũng rất xuề xòa. “Nhưng từ khi lấy vợ rồi có con, tôi đã thay đổi hoàn toàn lịch sinh hoạt để có thể dành thời gian ở bên con. Nếu như ngày trước khi xong việc, tôi hay la cà với bạn bè đến 2-3 giờ sáng thì giờ đây tôi chỉ mong mau chóng được về nhà với con.

1

Trước khi kết hôn với Dạ Thảo, Quyền Linh chỉ là một diễn viên nghèo. Nhưng từ ngày có vợ hỗ trợ, sự nghiệp của Quyền Linh đã phất lên trông thấy. Từ một diễn viên ấn tượng, Quyền Linh chuyển hướng sang thành một MC quen thuộc trên sóng truyền hình được đông đảo khán giả yêu mến.

Cũng để không phụ công người vợ “tào khang”, Quyền Linh đến ngày hôm nay vẫn là diễn viên, MC chạy show với mật độ dày đặc. Có lẽ nhờ sự “thuận vợ, thuận chồng này” mà đến nay, gia đình Quyền Linh đã có khối tàn sản mà nhiều người mơ ước trong đó có biệt thự trị giá hơn 1 triệu USD (21 tỷ) hoành tráng, thiết kế lộng lẫy, nội thất đắt đỏ.

Quyền Linh từng chia sẻ anh vô cùng tự hào khi cưới được một người vợ khéo léo và biết dung hòa mọi chuyện như Dạ Thảo. Trước khi lập gia đình, Quyền Linh có tiếng là người nóng tính như Trương Phi. Biết rõ tính chồng nên mỗi khi xảy ra bất đồng ý kiến, Dạ Thảo chọn giải pháp im lặng.

2

“Tôi không bao giờ cho mình được phép quên rằng: Vợ con tôi đã thay đổi tôi và chính họ đã làm nên một Quyền Linh của ngày hôm nay”, anh nói.

6

Dành thời gian chăm sóc và lo lắng con cái thay cho chồng, Dạ Thảo đảm nhận mọi việc để Quyền Linh có thể an tâm làm việc, hay những chuyến công tác xa nhà.

4

5

Khi có thời gian rãnh, Quyền Linh dành hết thời gian cho gia đình. Nói về chồng, Dạ Thảo đầy tự hào: “Anh Linh dù là nghệ sĩ, bận bịu với hàng trăm thứ công việc nhưng vẫn sống thiên về gia đình. Anh biết sắp xếp công việc để có nhiều thời gian chăm sóc tôi và các con. Trong gia đình, anh là người bố khá đảm đang, việc gì cũng làm được. Anh rất thích tắm rửa, bón cơm, dắt các bé đi chơi…”

Giờ đây, gia đình Quyền Linh luôn tràn ngập tiếng cười, sự hạnh phúc đáng được ngưỡng mộ và ước ao có được. 11 năm không phải là con số nhỏ, nhưng với tình nghĩa, sự thủy chung và tình yêu của Dạ Thảo – Quyền Linh khiến showbiz Việt luôn có được một màu sắc tuyệt đẹp, chứ không phải là những scandal khiến mọi người ngán ngẫm của một số nghệ sĩ hiện nay.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top