Hot Face

Yaya Trương Nhi được ưu ái mặc toàn váy đẹp

Những mảnh ghép của sự hoàn hảo là bộ sưu tập đầu tiên mà nhà thiết kế Eric Nguyễn giới thiệu khi anh trở về Việt Nam tạo dựng thương hiệu mang tên mình sau gần 3 năm làm việc tại thị trường thời trang Singapore. 

TruongNhi-Eric1

Nối tiếp Tú Vi, Jolie Nguyễn, Sam, Trương Nhi là gương mặt tiếp theo được Eric Nguyễn lựa chọn thể hiện những bộ trang phục dạ hội cao cấp do chính anh sáng tạo.

TruongNhi-Eric2

Khác với những thiết kế mang phong cách nữ tính, ngọt ngào mà Tú Vi, Sam thể hiện, diễn viên Nhà có 5 nàng tiên khoác lên mình những thiết kế đuôi cá kết đính kỳ công và gợi cảm.

TruongNhi-Eric3

Trương Nhi cho biết cô rất hài lòng với trang phục của Eric Nguyễn vì các thiết kế phát huy được lợi thế vóc dáng quyến rũ, đồng thời trang đến vẻ sang trọng.

TruongNhi-Eric4

rước khi nhận lời thể hiện BST, Trương Nhi từng diện trang phục của Eric dự các sự kiện showbiz.

TruongNhi-Eric5

Sau khi nhận được phản hồi tốt về hình ảnh, nữ diễn viên trẻ quyết định gắn bó với Eric Nguyễn.

TruongNhi-Eric8

TruongNhi-Eric9

Nhà thiết kế sinh năm 1990 trở thành người tư vấn hình ảnh và phụ trách trang phục cho diễn viên xinh đẹp trong chặng đường xây dựng phong cách của cô sắp tới.

TruongNhi-Eric11

TruongNhi-Eric12

Những người thợ của Eric Nguyễn đã mất hơn một tuần để hoàn thiện một thiết kế. Nổi bật trong bộ ảnh là thiết kế tông đen thêu hoạ tiết hoa hồng gam vàng ánh.

Photo: Milor Trần

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top