Hot Face

Vừa công bố đại diện Việt Nam thi ‘Hoa khôi các trường Đại học Thế Giới 2017’

Á khôi Hoa khôi miền Trung 2016 Tô Mai Thùy Dương đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa khôi các trường Đại học Thế Giới 2017 – World Miss University 2017.

Theo thông tin công bố chính thức từ đơn vị nắm bản quyền 10 cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Á khôi miền Trung Tô Mai Thùy Dương sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa khôi các Trường Đại học Thế Giới 2017 – World Miss University 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc và Campuchia sắp tới đây.

Miss World University – Hoa khôi các trường Đại học Thế Giới là cuộc thi sắc đẹp dành cho tất cả các nữ sinh đang theo học tại các trường Đại học trên toàn thế giới được tổ chức hàng năm tại Seoul, Hàn Quốc từ năm 1986, với trung bình khoảng 70 thí sinh mỗi năm. Sự kiện này nhằm lựa chọn đại diện cho Tổ chức Hòa bình Đại học Thế giới được tổ chức bởi Ban tổ chức Hoa khôi các trường Đại học Thế Giới có trụ sở tại Manhattan, New York, Hoa Kỳ.

To-Mai-Thuy-Duong (3)

Tô Mai Thùy Dương

Hiện tại, công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng là đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình quốc tế, Hoa hậu siêu quốc gia, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương , … trong đó có cuộc thi Hoa khôi các Trường Đại học Thế Giới. Đây sẽ là cơ hội cho các người đẹp đoạt danh hiệu cao từ các cuộc thi sắc đẹp trong nước có cơ hội tham gia đấu trường quốc tế và mang nhan sắc Việt bước vào hành trình chinh chiến để ghi dấu ấn vào bản đồ nhan sắc quốc tế.

Tô Mai Thùy Dương sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m71, cân nặng 49kg, số đo 3 vòng 82-62-90. Hiện nay, Thùy Dương đang là sinh viên trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tp.HCM. Năm 2016, Thùy Dương đã giành được ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung. Trong suốt thời gian qua, Thùy Dương cũng thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như đảm nhận vai trò diễn viên, người mẫu.

To-Mai-Thuy-Duong (4)

Cuộc thi Hoa khôi các Trường Đại học Thế Giới 2017 sẽ được diễn ra tại Hàn Quốc và Campuchia từ ngày 23/11 đến ngày 20/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/12.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top