Hot Face

Vòng một nảy nở bất ngờ, Vũ Ngọc Ánh gây hoài nghi

Sau 2 tháng hoàn thành vai diễn trong dự án truyền hình “Mùi đời” của đạo diễn Dũng Nghệ, người đẹp tái xuất trong sự kiện giải trí.

BW4A4342

Tối 19/10, diễn viên Vũ Ngọc Ánh góp mặt trong đêm diễn thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, một người bạn thân thiết lâu năm.

BW4A4344

Được biết đến là nữ diễn viên có gu thời trang thanh lịch, kín đáo song Vũ Ngọc Ánh có cú lột xác táo bạo trên thảm đỏ. Gu thời trang mới của Vũ Ngọc Ánh làm khách mời hoàn toàn bất ngờ.

BW4A4367

Lý giải về điều này, nữ chính ‘Mùi đời” chia sẻ mình mong muốn hình ảnh cá nhân biến chuyển liên tục để luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

BW4A4419

Bên cạnh đó, công việc một nghệ sĩ buộc người đẹp phải biết thích nghi và nắm bắt xu hướng kịp thời. Dù theo đuổi phong cách gợi cảm song Vũ Ngọc Ánh sẽ cố gắng tiết chế để tránh phản cảm.

BW4A4433

“Nghệ sĩ trẻ hiện tại nắm bắt nhanh nhạy và đi kịp xu hướng thế giới, nếu không biết thay đổi sẽ thụt lùi và gây nhàm chán vì khán giả có quá nhiều lựa chọn.

BW4A4424

Sau thời gian loay hoay về hướng đi, Ánh quyết định thay đổi mình hoàn toàn. Loại bỏ gần hết những trang phục kín bưng trước đến nay, Ánh cùng stylist quyết định khai thác tối đa vẻ gợi cảm. Khán giả của Ánh còn trẻ nhưng Ánh tin các bạn thích cú lột xác táo bạo này” – Vũ Ngọc Ánh chia sẻ.

BW4A4426

Thời gian gần đây khán giả yêu thích Vũ Ngọc Ánh thường xuyên thấy nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng anh chàng điển trai trên facebook cá nhân.

BW4A4401

Dù không phủ nhận đây là người mình yêu song Vũ Ngọc Ánh không muốn nói quá nhiều về chuyện riêng tư vàlợi dụng chuyện tình cảm đánh bóng tên tuổi. Cô sẽ có những tháng cuối năm lao động hết mình bằng những dự án phim ảnh lớn, để chứng minh thực lực với khán giả.

BW4A4402

Cô gặp Lương Mạnh Hải trên thảm đỏ.

BW4A4410

Vũ Ngọc Ánh cùng vợ chồng Quang Tuấn – Linh Phi

Makeup: Nghíp

Photo: Vũ Huy Bình

Trang phục: Chung Thanh Phong

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top