Hot Face

Vì sao siêu mẫu Bella Hadid hiếm khi cười trước ống kính?

Siêu mẫu 9X giải thích cô không phải kiểu người lạnh lùng vô cảm, “không biết cười” như nhiều khán giả nghĩ.

Trong bài phỏng vấn mới đây trên tạp chí Harper’s Bazaar, chính Gigi Hadid là người đặt ra những câu hỏi cho cô em gái Bella Hadid. Gigi bắt đầu cuộc trò chuyện bằng câu hỏi: “Công chúng cho rằng họ hiểu em vì em luôn xuất hiện trước đám đông. Vậy điều khiến họ sẽ ngạc nhiên về em là gì?”.

Bella Hadid đáp điều khiến khán giả bất ngờ là cô luôn luôn bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười, chứ không phải kiểu người lạnh lùng, vô cảm như nhiều người nghĩ.

“Mọi người vẫn nói lúc nào em cũng chỉ có một biểu cảm trên gương mặt. Nhưng họ không biết rằng trong hầu hết buổi chụp hình, các nhiếp ảnh gia muốn em trông như vậy – thờ ơ, lãnh đạm. Nhưng đó không phải con người thật của em. Chị biết rõ em mà. Từ khi còn nhỏ, em đã luôn mỉm cười như vậy”.

Bella Hadid kiêu sa trên tạp chí.

Chân dài 9X tâm sự thỉnh thoảng cô phải đấu tranh với chính mình, với những chỉ trích từ cư dân mạng và điều đó khiến cô căng thẳng, suy sụp tinh thần: “Khi họ bình luận rằng ‘Cô ấy trông thật khó ưa’, em chỉ muốn trả lời ‘Có lẽ tôi vừa khóc, vừa trải qua một ngày tồi tệ đấy’. Bạn chẳng bao giờ biết người khác đang gặp vấn đề gì, phải không”.

Bella Hadid giải thích thêm những hình ảnh trên Instagram chỉ là một phần rất nhỏ về cuộc sống và con người cô, chúng không thể nói lên điều gì. Chẳng hạn, mỗi khi cô bước chân ra khỏi nhà, khoảng 40 paparazzi đã đợi sẵn bên ngoài. Với Bella, điều đó thật khó chịu và chẳng có lý do gì cô phải mỉm cười với những kẻ xa lạ.

Trong mắt Gigi Hadid, Bella là người sống tình cảm và rất kiên nhẫn – khác những gì công chúng nghĩ về cô. Bella luôn thân thiện, vui vẻ với người hâm mộ cũng như những người làm việc chung trong ê-kíp.

Nói về điều này, Bella bộc bạch: “Từ khi lớn lên, mẹ đã dạy chúng ta rằng phải đối xử công bằng với mọi người, dù cho đó là vị tổng thống hay người làm việc dưới quyền mình. Thời gian của ai cũng rất quý giá. Đó là lý do em luôn dừng lại mỗi khi gặp fan. Thay vì ở nhà, họ đã đứng đợi bên ngoài khách sạn trong thời tiết lạnh giá chỉ để nhận được một cái ôm. Điều đó mới ý nghĩa”.

Bella lạnh lùng trên thảm đỏ Cannes. Ảnh: Justjared

Bella Hadid tiết lộ một chi tiết bất ngờ nữa về bản thân là cô không còn thích tiệc tùng như trước đây. Vào mỗi buổi tối cuối tuần, cô muốn dành thời gian cho gia đình, người thân và làm những việc đơn giản như chơi game, xem phim, tô tượng…

Đó cũng là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của Gigi và Bella trước khi họ trở thành những người mẫu nổi tiếng, được hàng triệu người theo dõi. “Đôi khi tôi em muốn được là chính mình trong 30 phút, chứ không phải một cô Bella mà mọi người biết”, chân dài sinh năm 1996 giãi bày.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn tờ InStyle hôm 11/5, Bella lại giải thích cô hiếm khi biểu cảm vui vẻ trước ống kính vì vốn không thích nụ cười của mình.

“Tôi luôn nghĩ mình có một nụ cười giả tạo. Tôi cảm thấy không thoải mái và không muốn cười… Nhưng bây giờ tôi cười nhiều hơn rồi, vì tôi cảm thấy tập trung và tràn đầy năng lượng hơn”.

Theo Ly Nguyễn/Zing.Vn

To Top