Hot Face

Vì sao Phan Thành khoe nhẫn đính hôn với Midu sau khi cặp kè gái lạ?

Phan Thành chia sẻ hình ảnh nắm chặt tay Midu và chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh.

Mới đây, Phan Thành bất ngờ thay ảnh bìa trên trang cá nhân bằng một hình ảnh mới. Trong ảnh là hai bàn tay đang nắm chặt vào nhau với chiếc nhẫn đính hôn sáng lấp lánh. Bức ảnh còn được in chữ True Love (Tình yêu đích thực).

Phan Thành và Midu thời còn mặn nồng

Phan Thành và Midu thời còn mặn nồng

Phan Thành chia sẻ hình ảnh nắm tay Midu và nhẫn đính hôn

Phan Thành chia sẻ hình ảnh nắm tay Midu và nhẫn đính hôn

Nhiều cư dân mạng ngay lập tức nhận ra đây chính là hình ảnh bàn tay Phan Thành và Midu đã chụp khi cả hai mới đính hôn mà Phan Thành đã từng chia sẻ năm 2013.

Hành động của Phan Thành khiến cư dân mạng bất ngờ bởi trước đó không lâu, Phan Thành mới công khai xuất hiện tình tứ với một cô gái tại sự kiện. Theo phóng viên ghi nhận, Phan Thành và Bảo Như đã cùng nhau sánh bước vào sự kiện, cả hai còn khoác tay nhau rất tình tứ.

Phan Thành và cô gái lạ sau khi Midu từ hôn

Phan Thành và cô gái lạ sau khi Midu từ hôn

Trước đó không lâu, Midu đã chính thức tuyên bố từ hôn Phan Thành. Theo đó, Midu đã từ hôn Phan Thành ngay khi biết anh phản bội cô, qua lại với hotgirl Cà Mau hồi tháng 10/2015. Từ đó đến nay, Phan Thành nhiều lần tìm cách hàn gắn, song đều thất bại.

Phan Thành vẫn để ảnh Midu trên trang cá nhân

Phan Thành vẫn để ảnh Midu trên trang cá nhân

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ dù đã từ hôn với Midu nhưng Phan thành vẫn còn nặng tình. Hình ảnh của Phan Thành và một cô gái lạ trong sự kiện khiến công chúng xôn xao nên Phan thành muốn đăng tải hình ảnh trên để khẳng định tình cảm với Midu, cũng như chứng minh anh vẫn chưa có “người mới”.

Tuy nhiên, Phan Thành đã xóa hình ảnh trên trang cá nhân sau khi hình ảnh được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Nam Cường/Gia Đình Việt Nam

To Top