Hot Face

Vì người này, Thanh Hằng lại nhận được lượt like gấp đôi bình thường

Hình ảnh Thanh Hằng chụp ảnh cùng Hà Anh Tuấn khiến khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên instagram, siêu mẫu Thanh Hằng đăng ảnh chụp cùng Hà Anh Tuấn và chia sẻ: “Cho tại hạ hỏi, hai giáo chủ ở bang phái nào vậy?”. Ngay lập tức hàng loạt người hâm mộ đã để lại bình luận mong cặp đôi sẽ hạnh phúc, tổ chức đám cưới với nhau: “Hai anh chị đều là người mà em yêu mến và ngưỡng mộ. Chúc anh chị sẽ hạnh phúc bên nhau”, “Đẹp đôi quá, cưới luôn đi chị ơi”, “Em tin anh Tuấn là một bờ vai vững chắc mà chị có thể tin tưởng”, “Hai ông bà cưới nhau thì chắc đẹp đôi nhất cái showbiz này quá”, “Cưới đi anh chị ơi”…

Thanh Hằng đăng ảnh đi chơi vui vẻ cùng Hà Anh Tuấn.

Rất nhiều cư dân mạng mong Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng sẽ kết hôn.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn là đôi bạn thân, chơi chung với nhau nhiều năm nay. Những lần xuất hiện cùng nhau ở sự kiện, ngoài đời hay trong MV… cả hai khiến công chúng xuýt xoa vì quá đẹp đôi. Chính vì thân thiết mà không ít lần cả hai vướng nghi vấn tình cảm.

Nếu Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng trở thành một cặp thì họ sẽ nhận được sự ủng hộ và lời chúc phúc rất lớn từ các fans. Dạo qua instagram của Thanh Hằng có thể thấy, những bức hình của siêu mẫu chụp với Hà Anh Tuấn luôn có lượt like gấp đôi hoặc gấp nhiều lần so với hình chụp một mình.

Hình ảnh Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn luôn nhận được số lượt like cao hơn rất nhiều

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng là bạn thân nhưng fans luôn muốn họ thành một cặp.

Theo Người lao động

To Top