Hot Face

Văn hóa xem phim qua góc nhìn BB & BG

Sau khoảng thời gian khá lâu với những hoạt động riêng, các thành viên của BB&BG đã trở lại với sản phẩm mới mang tên “Văn hóa xem phim”.

Thời gian vừa qua, nhóm BB&BG ít ra mắt những sản phẩm mới bởi lẽ các thành viên đang có những dự án riêng. Điều này khiến rất nhiều khán giả mong đợi những sản phẩm mới của nhóm ra mắt với sự có mặt đủ của các thành viên, tạo nên “cơn sóng” càng quét các trang mạng xã hội như thời gian qua mà nhóm đã làm từng làm được.

Không để khán giả chờ đợi, mới đây, nhóm BB&BG vừa cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên “Văn hóa xem phim”. Sản phẩm vừa mới tung ra nhanh chóng được đón nhận, tính tới thời điểm hiện tại, video sẽ có hơn 100.000 lượt xem trên trang Youtube.

“Văn hóa xem phim” dưới góc nhìn của BB&BG vô cùng hái hước mà chúng ta đã từng gặp phải khi đến rạp xem phim. Pha lẫn những yếu tố hài hước, vui tươi bằng cách diễn của các thành viên trong nhóm cũng là một bài học dành cho mọi người, về ý thức, sự tôn trọng người khác khi đến rạp xem phim.

Xuất hiện trong video lần này là những cái tên rất được yêu mến của nhóm BB&BG như: BB Trần, Tiến Công, Minh Tú, Quỳnh Trân, Kim Nhã,…. Thời gian qua, những bạn trẻ này đã gây rất nhiều ấn tượng với khán giả gần xa, Kim Nhã đang là thí sinh gây chú ý trong chương trình Vietnam Next Top Model 2016. BB Trần và Tiến Công cùng Huỳnh Mến, Băng Di đang tham gia chương trình Làng hài mở hội.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top