Hot Face

Tuyên bố mang thai lần 2 chưa lâu, hot vlogger Thanh Trần bỏ về nhà mẹ đẻ, tố chồng sống ỷ lại, trẻ con

Vlogger Thanh Trần cho biết số tiền cô làm ra đều lo cho gia đình mình, gia đình chồng. Trong khi chồng vẫn trẻ con, không chịu tự lập, tu chí làm ăn.

Vlogger Thanh Trần sinh năm 1996, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ĐH Công nghệ (Hutech, TP.HCM) là cái tên nổi đình nổi đám trên mạng xã hội thông qua nhiều clip hài hước, châm biếm phản ánh đúng đời sống thực tế.

Thanh Trần được nhiều người yêu thích bởi cách nói chuyện duyên dáng, hài hước. Đó cũng chính là lý do tài khoản của cô gái này có được lượng tương tác ‘khủng’ trên mạng xã hội.

Cuối năm 2017, Thanh Trần bất ngờ lên xe hoa với cậu bạn cùng lớp đại học Khánh Đặng trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người. Giữa tháng 5/2018, họ đón con trai đầu lòng chào đời và đặt tên Benny. Cách đây không lâu, cô gây bất ngờ cho nhiều người khi công bố mang thai lần hai. Nhiều người từng ngưỡng mộ Thanh Trần khi được mẹ chồng chiều chuộng, chồng yêu thương.

Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần
Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần

Vlogger Thanh Trần lấy chồng là Khánh Đặng khi còn khá trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Tuy nhiên, mới đây, Thanh Trần đã lên tiếng tâm sự về cuộc đời của cô. Trên instagram, Vlogger bất ngờ xin lỗi con trong bụng: “Xin lỗi con vì mẹ nóng giận, xin lỗi vì mẹ lỡ bị xô té, hy vọng con trong bụng không sao, mẹ sẽ không như thế nữa. Mẹ hứa”.

Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần

Thanh Trần xin lỗi con trong bụng

Ở dưới bình luận, Thanh Trần tâm sự: “Cả cuộc đời mình chỉ lo cho người khác thôi bạn à, mang tiếng làm ra nhiều tiền nhưng hết trả nợ dùm mẹ thì tới cho tiền ba, còn đứa em gái ruột thiếu thốn gì mình cũng phải lo, tới khi qua nhà chồng, thấy nhà chồng thiếu thốn gì tự động bỏ tiền mua sắm tất cả, con mình cũng được mua những thứ tốt nhất, nhìn đi nhìn lại mình chả lo gì cho bản thân, chồng thì luôn đòi hỏi những cái phí phạm như đòi độ pô, mua chó mắc tiền, mua loa như rạp hát…việc chồng còn con nít là 1 lẽ nhưng hễ đụng chuyện là toàn đổ cho mình mang tiếng ác, bảo trong nhà mày có phải làm gì không, ôi trong khi mình cày tiền như một cái máy mà đều để dành cho con cả..

Chồng mình cái miệng lươn lẹo mình biết chỉ ông Trời mới thấy được tâm can như thế nào, mình thì cảm giác như ở cùng với bom nổ chậm không biết khi nào nó sẽ nổ, người đau đớn nhất lúc đó cũng là mình thôi. Chứ hiện tại bây giờ cũng xách vali về nhà mẹ đẻ rồi, nhưng những thứ mình bỏ tiền mua dù lớn nhỏ cũng vẫn nằm ở nhà chồng có đem theo được đâu. Buồn là vì người ăn đời ở kiếp với mình cư xử tệ quá. Thôi thì cố lên chuyện xấu nhất có xảy ra mình cũng sẽ đón nhận”.

Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần

Thanh Trần tố chồng ích kỉ, trẻ con. Hiện cô đã xách vali về nhà mẹ đẻ.

Trước tâm sự của Thanh Trần, nhiều người bức xúc cho cô khi có một người chồng trẻ con, ích kỷ. Thanh Trần tiết lộ thêm: “Vì chị tự chủ kinh tế quá nhiều nên đôi khi bị ỷ lại lúc nào không hay… Trong nhà có giúp việc làm hết, con cái có mẹ chồng lo, công việc buôn bán có nhân viên làm hết, chồng chị thì bị bệnh không xác định rõ tương lai, lúc mới quen nó còn đi học thì bảo anh sẽ đi du học xong mở công ty bên nước ngoài, xong đổi ngành học thì kêu sau này anh sẽ làm bên văn phòng luật, giờ thì quyết tâm nghỉ học nói anh sẽ mở spa chó, cái gì cũng vẽ ra rất đẹp mà chưa làm được cái gì cả… Trong khi đó chị vẫn đang phải kiên nhẫn đợi nó thành công. Nó bảo chị là nếu chị muốn trên cơ thì phải chấp nhận mình là trụ cột của gia đình, và cái giá phải trả chắc là hôm nay đây”.

Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần
Vlogger Thanh Trần , Thanh Trần, chồng Thanh Trần

Dù trên trang cá nhân Khánh Đặng nói lời xin lỗi vợ. Tuy nhiên, Thanh Trần cho biết cô
không nhận được một tin nhắn hay cuộc gọi từ chồng từ khi xách vali về nhà mẹ đẻ.

theo người lao động

To Top