Hot Face

Tú Anh, Huyền My rạng rỡ hội ngộ, xoá tan nghi vấn rạn nứt tình bạn

Giữa tin đồn rạn nứt tình cảm, Huyền My và Tú Anh đã khẳng định họ vẫn là bạn bè như trước đây. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng nhau.

Thời gian gần đây, hai nàng Á hậu nổi tiếng vướng vào tin đồn rạn nứt tình ‘chị em’. Sự việc xuất phát từ chuyện Tú Anh đăng status “đá đểu” việc Huyền My chỉ dừng chân ở Top 10 Miss Grand International 2017. Cũng có thông tin, bạn trai cũ của Tú Anh âm thầm đến cổ vũ cho Huyền My trong đêm chung kết cuộc thi này.

Trước đó, hai hàng Á hậu từng có mối quan hệ rất tốt đẹp trong nhiều năm qua khi thường xuyên thân thiết tại các sự kiện giải trí, thậm chí có những dự án chung. Phản ứng trước nghi vấn “cạch mặt” nhau, Tú Anh khẳng định rằng, cả hai vẫn là chị em tốt và status của cô không liên quan gì đến Huyền My.

Ba người đẹp rạng rỡ trong sự kiện.

Giữa ồn này, tối 17/11, Tú Anh và Huyền My cùng nhau hội ngộ trong sự kiện ở Hà Nội. Trong khi Huyền My điệu đà với váy màu hồng nhạt như công chúa, thì Tú Anh lại mix áo lệch vai điệu đà với quần âu sành điệu. Ban đầu cả hai khá ngại ngùng bởi đây là lần đầu tiên họ gặp nhau sau những thông tin chấm dứt tình bạn. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng vui vẻ chụp hình cùng nhau và đọ dáng bên Hoa hậu Ngọc Hân. Hành động này của hai Á hậu dường như xoá tan mọi mâu thuẫn.

Đến dự sự kiện này, còn có Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Bảo Thanh, cựu người mẫu Thuý Hằng, ca sĩ Quỳnh Nga, NTK Hà Duy, diễn viên Lã Thanh Huyền. MC Thái Dũng đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top