Hot Face

Trương Nhi diện đầm xuyên thấu gợi cảm ở sự kiện

Tối 12/1, diễn viên Trương Nhi tham gia một sự kiện bình chọn cuối năm của một trang tin tại TP.HCM. Người đẹp 9X xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm trắng, chất liệu xuyên thấu, kết hoa kỳ công của nhà thiết kế Eric Nguyễn.

TN (1)

Trang phục được sáng tạo, kết đính bằng phương pháp thủ công giúp Trương Nhi tự tin trên thảm đỏ.

TN (2)

Người đẹp tạo dáng chuyên nghiệp khi đứng trước ống kính máy ảnh.

TN (3)

Diễn viên Nhà có năm nàng tiêu cho biết dù rất bận rộn vào dịp cuối năm nhưng cô vẫn dành thời gian tham gia các event để gặp gỡ đồng nghiệp, cũng như cập nhật thông tin từ các chương trình.

TN (4)

Với Trương Nhi, việc xuất hiện trước truyền thông, công chúng rất quan trọng. Vì thế cô dành nhiều thời gian để chuẩn bị váy áo, trang điểm, sao cho chỉn chu và hợp xu hướng.

TN (7)

Ngoài những dự án phim, xây dựng hình ảnh gợi cảm, thanh lịch cũng là định hướng trong năm 2017.

TN (8)

Nhìn lại năm 2017, Trương Nhi khá hài lòng về những nỗ lực của bản thân. Sau chuyện chia tay ồn ào với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, người đẹp chủ yếu tập trung cho công việc. Những tháng cuối năm, cô nhận nhiều dự án phim chiếu Tết. Rừng xanh kỳ lạ truyện là bộ phim điện ảnh do cô đảm nhận vai chính vừa hoàn thành và đang trong quá trình quảng bá.

TN (10)

Trương Nhi đặt khá nhiều kỳ vọng ở vai diễn này. Trong phim, cô đảm nhận vai diễn cô gái hiền lành, sống tình cảm, đối lập với những tuyến nhân vật mà cô từng thể hiện. Người đẹp thậm chí còn hi sinh bản thân để đóng những cảnh nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top