Hot Face

Trương Mỹ Nhân được khen thần thái xuất sắc khi đi sự kiện cùng team Lam Khuê

Chân dài có chiều cao 1m78 được khen thay đổi phong thái khi gia nhập gia đình team Lan Khuê.

Theo như lịch trình thì Lan Khuê phải quay phim ở Nha Trang đến hết tháng 7, những ngày này lịch của cô rất bận rộn gần như không có ngày nghỉ. Tuy nhiên, với trách nhiệm của một HLV, Lan Khuê vẫn phải bay từ Nha Trang về Saigon trong tối 22/6 để ngày 23/6 dẫn dắt các thành viên trong team mình dự một sự kiện tại TP HCM rồi lại bay ngay ra Nha Trang vào rạng sáng ngày hôm sau.

IMG_9445 (1)

Lan Khuê cùng đàn học trò TheFace 2017 tham gia sự kiện vừa diễn ra.

Sau gần một tháng không được gặp mặt “chị hai” (như cách các thí sinh trong team gọi Lan Khuê), tất cả các thành viên vô cùng háo hức khi được hội ngộ. Thậm chí Phan Ngân còn lặn lội về quê Tây Ninh để mua… bánh tráng trộn chính hiệu lên tặng “chị Hai” vì biết chị rất thích món này. Tuy chỉ là một món quà nhỏ, nhưng Lan Khuê rất xúc động khi nhận được tấm chân tình từ học trò.

bfbf

Khác xa một Trương Mỹ Nhân hiền ngoan, lành tính thời gian trước, cô thay đổi hoàn toàn. Thần thái, trang phục của Trương Mỹ Nhân được khen nổi trội hơn so với dàn thí sinh năm nay.

Sự kiện mà Lan Khuê tham gia là sự kiện hiếm hoi mà cô nhận lời trong tháng 7 bởi lịch trình làm việc quá bận rộn. Cô cũng gần như không có thời gian để theo dõi 2 tập đã phát sóng trước đây của The Face và “không biết khán giả đã phản ứng thế nào với các tập đã phát sóng”. Cô cũng tranh thủ thời gian để trò chuyện với các học trò và yêu cầu họ luôn giữ những thái độ đúng mực, dù là nhận được lời khen, hay chê đến từ cộng đồng mạn.

Sáng nay, Lan Khuê đã lại bay ra Nha Trang để tiếp tục quay bộ phim Mẹ Chồng cùng với Siêu mẫu Thanh Hằng. Cặp “mẹ chồng – con dâu” này đã có một thời gian vô cùng mệt mỏi vì công việc nhưng rất vui vẻ. Lan Khuê chia sẻ, làm việc với Thanh Hằng cô học hỏi được rất nhiều điều và càng hiểu hơn vì sao Thanh Hằng luôn là một “tượng đài” trong làng showbiz Việt từ bấy lâu nay.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top