Hot Face

Trang Anna ra sao khi rời showbiz đi du học?

Quyết định từ bỏ mọi thứ để đi du học, Trang Anna ngày nào đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều.

Được mọi người biết tới và yêu thích từ khi tham gia chương trình “Ngôi Sao Mới”, Trang Anna xuất sắc khi lọt vào top 10 và trở thành những gương mặt nổi bật của cuộc thi. Sở hữu cho mình làn da trắng, thân hình chuẩn, gương mặt hoàn hảo với sóng mũi cao và thanh khiết, Trang Anna hiện sở hữu một lượng fan hâm mộ nhan sắc của mình rất đông.

Trong thời gian này, cái tên Trang Anna “nổi như cồn” khi luôn được lựa chọn đóng chung với những cái tên đình đám thời điểm ấy như: Khánh Phương, Hamlet Trương, đóng phim Thủy Tiên. Nổi tiếng nhanh chóng, Trang Anna cũng nhận lấy không ít ý kiến trái chiều và có đôi phần tiêu cực từ những người không yêu thích mình.

Quá nhiều áp lực, cũng như có nhiều dự tính cho tương lai, Trang Anna quyết định sang Singapore du học. Tại đây, nàng 9X xinh đẹp đã có nhiều thay đổi mà khi nhìn lại ít có ai nhận ra được đây là Trang Anna của ngày nào. Trưởng thành và xinh đẹp hơn, cô gái xinh đẹp này thật sự rất nhiều người bất ngờ. Không còn nhí nhảnh như xưa, giờ đây Trang Anna có phần đầm thắm, và nữ tính hơn. Bên cạnh đó, những thành công từ việc học đã giúp cô gái có phần chững chạc hơn.

Ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Trang Anna:

1

10

9

8

7

6

5

4

3

2

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top